Koenigsegg Agera XS: Mẫu xe độc nhất vô nhị theo hướng cá nhân hóa

Ngoại thất của xe khác biệt với màu cam đậm có tên gọi Karosserie. Ngoài ra, một số tinh chỉnh đặc biệt biệt của phiên bản này còn có bộ bodykit cực chất làm từ carbon siêu nhẹ, cánh gió cố định phía sau lớn nhất từ trước đến nay của một chiếc xe mà từng sản xuất.

Chiếc được phát triển dựa trên phiên bản Agera RS tiêu chuẩn với một số chi tiết khác biệt mang tính cá nhân hóa đi kèm động cơ 1.160 mã lực.

Tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance đang diễn ra ở Monterey, Mỹ, hãng đến từ Thụy Điển Koenigsegg đã chính thức giới thiệu siêu phẩm Agera XS phiên bản sản xuất độc nhất vô nhị theo dạng cá nhân hóa. Xe được phát triển dựa trên mẫu Agera RS tiêu chuẩn tuy nhiên đã được nâng cấp thêm một số chi tiết đặc biệt dựa theo yêu cầu của khách hàng.

xe Koenigsegg Agera XS (5)

Siêu phẩm Koenigsegg Agera XS.

Ngoại thất của xe khác biệt với màu cam đậm có tên gọi Karosserie. Ngoài ra, một số tinh chỉnh đặc biệt biệt của phiên bản này còn có bộ bodykit cực chất làm từ carbon siêu nhẹ, cánh gió cố định phía sau lớn nhất từ trước đến nay của một chiếc xe mà Koenigsegg từng sản xuất.

xe Koenigsegg Agera XS (8)

xe Koenigsegg Agera XS (7)

xe Koenigsegg Agera XS (6)

Koenigsegg Agera XS vẫn được trang bị khối động cơ Biturbocharged V8 dung tích 5.0L giống như trên phiên bản RS. Khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 1.160 mã lực. Ngoài ra, hãng siêu xe Thụy Điển vẫn chưa công bố thêm nhiều thông tin về siêu phẩm này.

 

xe Koenigsegg Agera XS (9)

xe Koenigsegg Agera XS (4)

xe Koenigsegg Agera XS (3)

xe Koenigsegg Agera XS (2)

xe Koenigsegg Agera XS (1)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *