“Mãn nhãn” với hình ảnh thế hệ mới của Ford GT ở Hà Lan

Một chiếc thế hệ mới vừa xuất hiện tại Hà Lan. Đây được cho chiếc đầu tiên tại xứ sở hoa Tulip. Hiện chưa có thông tin về giá bán của chiếc Ford GT này. Tuy nhiên, đại lý Ford tại Hà Lan cho biết này sẽ được ra mắt vào ngày 4/9 tới đây.

Ford GT thế hệ mới đầu tiên đặt chân đến Hà Lan

Chiếc Ford GT thế hệ mới xuất hiện trong đại lý tại Hà Lan sở hữu ngoại thất trắng ngọc trai và nội thất là màu đen-đỏ đối lập.

Một chiếc Ford GT thế hệ mới vừa xuất hiện tại Hà Lan. Đây được cho chiếc đầu tiên tại xứ sở hoa Tulip. Hiện chưa có thông tin về giá bán của chiếc Ford GT này. Tuy nhiên, đại lý Ford tại Hà Lan cho biết siêu xe này sẽ được ra mắt vào ngày 4/9 tới đây.

Siêu thế hệ mới xuất hiện trong đại lý Ford tại Hà Lan sở hữu ngoại thất trắng ngọc trai và nội thất là màu đen-đỏ đối lập. Điểm nhấn ở ngoại thất là các chi tiết như cản va trước/sau, cánh lướt gió đều sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế.

Với số lượng giới hạn đúng 250 chiếc được sản xuất mỗi năm, giá bán 400.000 USD và những yêu cầu tuyển chọn khách mua siêu xe GT mới như “kén rể” của Ford khiến nhiều tay chơi xe trên thế giới phải đau đầu tìm cách đặt hàng.

Cụ thể, những người muốn sở hữu Ford GT thế hệ mới phải điền vào mẫu đặt mua trên mạng. Trong đơn có những câu hỏi như số lượng xe Ford từng sở hữu, thời gian hoạt động trên mạng xã hội và có định lái siêu xe GT ra đường thường xuyên hay không. Sau khi trải qua vòng “sơ tuyển”, khách hàng sẽ được yêu cầu ký vào văn bản pháp lý với yêu cầu quan trọng là không được bán chiếc Ford GT trong một khoảng thời gian nhất định.

Những yêu cầu được cho làm quá của hãng Ford nhằm giúp họ loại trừ những “con buôn” muốn mua siêu xe để bán kiếm lời. Ngoài ra, những thử thách trên còn giúp Ford GT thế hệ mới tạo nên tiếng vang khá lớn trong giới siêu xe thế giới.

Ford GT thế hệ thứ 2 vẫn mang nhiều đường nét thiết kế tương tự như trên thế hệ đầu tiên nhưng được sử dụng vật liệu nhẹ trong ngành công nghiệp ô tô ngày nay như nhôm và sợi carbon. Bên cạnh đó, công nghệ LED ở đèn pha và hậu cũng mang đến vẻ đẹp hiếm có cho siêu xe GT thế hệ mới.

Điểm gây chú ý nhiều nhất trong lần hồi sinh của GT là xe được trang bị khối mạnh nhất của Ford, “trái tim” là loại động cơ V6, dung tích 3.5L, tăng áp turbo, sản sinh công suất cực đại 600 mã lực. Hộp số ly hợp kép 7 cấp. Đối thủ chính của siêu sẽ là Lamborghini Aventador LP 700-4, Ferrari F12 Berlinetta.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *