Thích thú với mẫu siêu xe tương lai của Rolls-Royce

Điều đặc biệt là trong xe không có vô-lăng, có nghĩa hướng đến mẫu xe không người lái, tất cả được điều khiển bằng công nghệ giọng nói. Cửa phải mở kiểu vỏ sò, còn cửa trái mở ngang như các mẫu xe hiện tại.

Rolls-Royce vừa giới thiệu mẫu xe tương lai với nhiều công nghệ hiện đại, không cần vô lăng và nội thất được thiết kế đặc biệt.

Rolls-Royce lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe tương lai của mình. Siêu xe có tên là hay còn có tên gọi khác là 103EX. Thân xe được xây dựng từ vật liệu tiên tiến nhất và động cơ thân thiện với môi trường. Dù có sự cải tiến mạnh mẽ nhưng hãng vẫn giữ nét đặc trưng như lưới tản nhiệt Pantheon, nắp ca-pô kéo dài.

Giles Taylor – Giám đốc bộ phận thiết kế của Rolls-Royce cho hay, với 103EX hãng muốn càng sáng tạo càng tốt, không phải dựa vào những hình ảnh của quá khứ.

Điều đặc biệt là trong xe không có vô-lăng, có nghĩa Rolls-Royce hướng đến mẫu xe không người lái, tất cả được điều khiển bằng công nghệ giọng nói. Cửa phải mở kiểu vỏ sò, còn cửa trái mở ngang như các mẫu xe hiện tại.

Bên trong cabin có màn OLED, đồng hồ phong cách Rolls-Royce. Nội thất phong cách ấn tượng, hiện đại và làm thủ công. Trải sàn là loại thảm đặc biệt, dệt ở London, sofa lụa sang trọng. Nội thất được ốp gỗ Macassar đắt tiền.

Thiết kế hiện đại khiến cho hệ thống truyền động không tạo ra khí thải và hệ thống treo tiến tiến đưa đến cảm giác gần như xe đang lướt trên mặt đường.

Hình ảnh cận cảnh siêu xe của tương lai này:

sieu 3

Mẫu xe 103EX được xem là mẫu xe của tương lai
sieu 2

Mỗi bánh xe được tạo thành từ 95 miếng nhôm
sieu 4

 
sieu 5

Cửa trái mở ngang truyền thống còn cửa phải mở kiểu vỏ sò
sieu 7

 
sieu 6

 
sieu 8

Chiếc xe thân thiện với môi trường nhờ công nghệ hiện đại
sieu 9

Không có vô lăng hay bảng điều khiển có thể đây là xe tự lái
sieu 10

Bên trong là ghế sofa dài thoải mái bọc lụa
sieu 1

Đây là những ý tưởng bước đầu để tạo nên những siêu xe trong 100 năm tới

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *