Sau tất cả, Aston Martin Vanquish Volante Zagato cũng đã chịu “lộ mặt”

Ngoài sự khác biệt ở phần mui được chế tác từ vải mềm có khả năng đóng mở tự động bằng hệ thống điện, những chi tiết còn lại của Vanquish Zagato Volante được thiết kế giống gần như hệt với người anh em Coupe của mình.

 Hãng xe sang đến từ Anh quốc vừa chính thức công bố biến thể Volante của Vanquish Zagato. Xe sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 99 chiếc.

Cũng giống như phiên bản Coupe từng được giới thiệu trước đó, Vanquish Zagato Volante chính là phiên bản đặc biệt kỉ niệm 50 năm sự hợp tác giữa Aston Martin và thương hiệu thời trang Zagato. Hãng xe sang đến từ Anh quốc sẽ chỉ sản xuất giới hạn mẫu xe này ở mức 99 chiếc cùng giá bán ước chừng khoảng 566.000 USD.

xe Aston Martin Vanquish Volante Zagato (6)

Aston Martin Vanquish Zagato Volante.

Ngoài sự khác biệt ở phần mui được chế tác từ vải mềm có khả năng đóng mở tự động bằng hệ thống điện, những chi tiết còn lại của Vanquish Zagato Volante được thiết kế giống gần như hệt với người anh em Coupe của mình.

xe Aston Martin Vanquish Volante Zagato (3)

xe Aston Martin Vanquish Volante Zagato (5)

xe Aston Martin Vanquish Volante Zagato (4)

Những chi tiết thiết kế nổi bật trên xe bao gồm gương chiếu hậu được lấy cảm hứng từ mẫu xe One-77, cánh gió phía sau có thể điều chỉnh và cụm ống xả thể thao bắt mắt. Mặt trước của xe có thiết kế khá giống với mẫu Vanquish tiêu chuẩn trong khi ở phía sau lại có phong cách giống như kiểu Fastback với những chi tiết làm gợi nhớ đến chiếc V12 Zagato được trình làng năm 2011.

xe Aston Martin Vanquish Volante Zagato (2)

xe Aston Martin Vanquish Volante Zagato (1)

Cụm đèn hậu dạng LED hiện đại nổi bật trong điều kiện ánh sáng yếu với kiểu dáng tròn đặc trưng của dòng Zagato cổ điển tạo sự khác biệt với bất cứ loại đèn hậu đạt tiêu chuẩn nhà máy nào của Aston Martin. Cản sau được làm từ chất liệu carbon siêu nhẹ. Toàn bộ nội thất bên trong được bọc da cao cấp, bảng điều khiển là những được cong mềm mại đặc trưng của thương hiệu Aston Martin.

Mang lại sức mạnh cho mẫu xe này chính là khối động cơ V12 5.9L sản sinh công suất tối đa 592 mã lực, tăng 24 mã lực so với phiên bản Vanquish Volante tiêu chuẩn. Với khối động cơ này, xe khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong vòng 3.7 giấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *