“Mổ xẻ” mẫu xe mui trần sang chảnh Mercedes C63 AMG

Là phiên bản thể thao của dòng C-Class Cabriolet, C63 AMG Cabriolet cũng sở hữu thân xe với thiết kế đầy hấp dẫn và thanh lịch, được mệnh danh là “S-Class Cabriolet thu nhỏ”.

Với sự xuất hiện của phiên bản mui trần Cabriolet, dòng sản phẩm C-Class thế hệ mới hiệu năng cao đã sắp sửa hoàn thành.

Sự xuất hiện của chiếc xe mui trần hiệu năng cao đã giúp “bộ sưu tập” các phiên bản AMG “đỉnh” nhất của dòng C-Class thế hệ mới gần đầy đủ với C63 AMG Sedan và Coupe. Hiện tại, chỉ còn duy nhất phiên bản C63 AMG Wagon 5 cửa chưa được Mercedes tung ra.

Là phiên bản thể thao của dòng C-Class Cabriolet, C63 AMG Cabriolet cũng sở hữu thân xe với thiết kế đầy hấp dẫn và thanh lịch, được mệnh danh là “S-Class Cabriolet thu nhỏ”.

Đương nhiên là một sản phẩm được “cộp mác” AMG, chiếc xe cũng có một số khác biệt ngoại thất so với bản C-Class Cabriolet thường như nắp ca-pô nhô cao, lưới tản nhiệt và cản trước “dữ dằn” hơn. Ngoài ra chiếc xe còn có mâm siêu nhẹ và phanh hiệu năng cao.

Ngay cả bộ mui xếp mềm với 4 tùy chọn màu nâu tối, xanh đậm, đỏ đậm và đen cũng gần giống với S-Class mui trần. Theo Mercedes, bộ mui của xe có khả năng đóng mở trong dưới 20 giây ở tốc độ tối đa từ 50 km/h trở xuống.

Nội thất của C63 AMG Cabriolet dựa trên cơ sở chiếc C63 AMG Coupe trước đây, chính vì vậy nó sử dụng các chất liệu thể thao như sợi carbon và nhôm, đồng thời có các ghế ngồi ôm lưng và dây an toàn màu đỏ.

Giống như những chiếc Mercedes-Benz mui trần khác, C63 AMG Cabriolet cũng được trang bị ghế da cách nhiệt với 5 tùy chọn tông màu và hệ thống sưởi ấm cổ AIRSCARF để chống lạnh khi bỏ mui.

Như nhiều mẫu xe Mercedes-AMG khác, C63 AMG Cabriolet sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 tăng áp kép, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp AMG Speedshift. Xe cũng sẽ được bán với 2 phiên bản là bản thường và bản S.

Trên C63 AMG Cabriolet thường. động cơ của xe có công suất 469 mã lực và mô-men xoắn cực đại 648 Nm. Phiên bản C63S AMG Cabriolet có hiệu năng cao hơn với công suất 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Ngoài ra, phiên bản S còn có vi sai cầu sau điện tử.

Hiện tại, hãng xe Mercedes-Benz đã bắt đầu bán ra các phiên bản C63 AMG mui trần tại một số thị trường châu Âu. Tại Đức, giá bán cho bản C63 và C63 S Cabriolet lần lượt là 83.419 và 91.689 Euro.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *