Các giá trị cốt lõi của thương hiệu BMW là niềm vui, năng động

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng vừa công bố doanh số bán xe trong 4 tháng đầu năm 2016. Theo đó, tổng cộng 736.931, tăng 4,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Hãng tặng gói dịch vụ “niềm vui mùa hè” gồm 3 năm bảo dưỡng cùng 3 năm bảo hành miễn phí cho tất cả các mẫu xe đặt mua từ hôm nay đến hết ngày 31/5.

Ông Nguyễn Đăng Thảo – Tổng Giám Đốc Euro Auto cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi BMW World Vietnam 2016 đạt được thành công ngoài mong đợi khi chỉ trong 4 ngày, 126 xe BMW MINI va Motorrad được giao đến khách hàng. Chúng tôi quyết định, dành tặng khách hàng mua xe trong tháng 5 với gói dịch vụ 3 năm bảo dưỡng và 3 năm bảo hành, tạo động lực để khách hàng có thể lựa chọn ngay chiếc xe của mình cho những chuyến du lịch mùa hè năm nay”.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

polyad

Các giá trị cốt lõi của thương hiệu BMW là niềm vui, năng động, công nghệ tiên phong, thẩm mỹ.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các mẫu xe BMW từ serie 1 đến serie 7 mua từ ngày 16/5 đến hết 31/5.

Từ ngày 1/7, thuế của các dòng xe có dung tích từ 2,5 lít trở lên sẽ tăng lên đáng kể, kéo theo các chi phí khác như thuế trước bạ, bảo hiểm xe, phí đăng kiểm…tăng tương ứng.

Do đó, chi phí để sở hữu một chiếc xe sang dung tích lớn sẽ cao hơn nhiều so với thời điểm hiện tại. Với khách hàng ưa chuộng xe sang trên 2,5 lít, trong tháng 5 ngoài việc mua xe được đóng theo mức thuế cũ chiếc xe còn được hưởng gói ưu đãi đặc biệt.

Bên cạnh đó, tập đoàn BMW cũng vừa công bố doanh số bán xe trong 4 tháng đầu năm 2016. Theo đó, tổng cộng 736.931, tăng 4,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *