Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của siêu xe Koenigsegg Agera RSR

Đích thân người đứng đầu hãng Thụy Điển Christian Von Koenigsegg đã giới thiệu tới những khách hàng tiềm năng tại Nhật Bản chiếc Agera RSR tại một khách sạn sang trọng. 

Siêu xe đặc biệt của hãng xe Thụy Điển có số lượng sản xuất chỉ 3 chiếc. sở hữu 5.0L, tăng áp kép, công suất 1.160 mã lực.

Sieu xe Koenigsegg Agera RSR ra mat tai Nhat Ban hinh anh 1
Đích thân người đứng đầu hãng siêu xe Thụy Điển Christian Von Koenigsegg đã giới thiệu tới những khách hàng tiềm năng tại Nhật Bản chiếc Agera RSR tại một khách sạn sang trọng.
Sieu xe Koenigsegg Agera RSR ra mat tai Nhat Ban hinh anh 2
RSR là phiên bản đặc biệt trong số 25 chiếc Agera RS được Koenigsegg tung ra thị trường. Tuy nhiên, trong buổi ra mắt, hãng xe này chỉ trưng bày 2 xe, trong khi chiếc thứ 3 sẽ sớm xuất hiện thởi gian tới.
Sieu xe Koenigsegg Agera RSR ra mat tai Nhat Ban hinh anh 3
So với những chiếc Agera RS bình thường, phiên bản RSR sẽ có những đặc tính khác biệt có thể nhận thấy ở mui xe, cánh gió phía sau. Đây sẽ là trang bị tùy chọn, khách hàng phải trả thêm tiền để sở hữu đối với những chiếc RS thông thường.
Sieu xe Koenigsegg Agera RSR ra mat tai Nhat Ban hinh anh 4
Bên cạnh đó, nội thất của siêu xe đặc biệt này sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của khách hàng. Theo Koenigsegg, danh sách tùy chọn cho nội thất sẽ có rất nhiều để người mua cá tính hóa theo ý thích.
Sieu xe Koenigsegg Agera RSR ra mat tai Nhat Ban hinh anh 5
Dù từng xuất hiện vài lần tại nhà máy với màu sơn trắng tại nhà máy vài lần và mang số hiệu #124, nhưng tại Nhật Bản siêu này lại xuất hiện với màu sơn xanh số khung #122 và #123 màu đen. Do đó, ngoại thất của những siêu xe đặc biệt này cũng có thể thay đổi theo sở thích của chủ sở hữu.
Sieu xe Koenigsegg Agera RSR ra mat tai Nhat Ban hinh anh 6
Cung cấp sức mạnh cho xe là cỗ máy V8, 5.0L tăng áp kép, công suất 1.160 mã lực và có thể tăng lên mức 1.360 mã lực khi trang bị thêm gói tăng công suất động cơ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *