“Mổ xẻ” mẫu xe crossover Subaru Forester 2017

Điểm mới đáng chú ý nhất trong thiết kế của 2017 nằm ở đầu xe với lưới tản nhiệt cải tiến và cụm đèn pha khác biệt. Mẫu crossover đến từ Nhật Bản đã được cải tiến cả cụm đèn hậu dạng LED đằng sau.

2017 chỉ được thay đổi nhẹ nhàng ở thiết kế ngoại thất cũng như trang thiết bị nội thất trong khi động cơ vẫn giữ nguyên như cũ.

Hãng Subaru đã chính thức vén màn mẫu crossover Forester 2017 tại thị trường Mỹ. Ở phiên bản mới, gần như không thay đổi quá nhiều về thiết kế tổng thể.

Về thiết kế

Điểm mới đáng chú ý nhất trong thiết kế của nằm ở đầu xe với lưới tản nhiệt cải tiến và cụm đèn pha khác biệt. Mẫu crossover đến từ Nhật Bản đã được cải tiến cả cụm đèn hậu dạng LED đằng sau.

Trên những bản trang bị cao cấp, Subaru Forester 2017 còn được trang bị cánh gió mui trùng với màu thân. Cuối cùng là màu sơn ngoại thất đồng Sepia Bronze Metallic mới, dành riêng cho Subaru Forester Touring 2017.

Cụm đèn pha của Subaru Forester 2017 có thể đi kèm hệ thống High Beam Assist mới. Hệ thống kết hợp với Eyesight để tự động chỉnh luồng sáng lên cao hoặc xuống thấp, tùy thuộc vào điều kiện lái xe. Ở bản trang bị cao cấp của Subaru Forester 2017, luồng sáng còn thay đổi theo hướng di chuyển của xe.

Về nội thất

Bên trong Subaru Forester 2017 cũng có một số thay đổi nhỏ như vô lăng đa chức năng mới và vật liệu cách âm bổ sung. Subaru Forester 2017 được trang bị kính cửa sổ dày hơn và vật liệu bịt kín cửa nâng cấp để giảm tiếng ồn lọt vào bên trong nội thất.

Không dừng ở đó, Subaru Forester 2017 còn có những trang thiết bị tiêu chuẩn và tùy chọn mới như vô lăng sưởi ấm, hệ thống cửa đóng/mở không cần chìa khóa, ghế bọc da màu nâu Saddle Brown cùng chỉ khâu màu đối lập.

Về động cơ và tính năng an toàn

Về an toàn, Subaru Forester 2017 có hệ thống Eyesight nâng cấp, sử dụng camera màu để cung cấp tầm nhìn rộngvà dài hơn. Hệ thống Eyesight của Subarbu Forester 2017 bao gồm hỗ trợ duy trì làn đường, dò tìm điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và phanh đỗ tự động khi lùi.

Động cơ của xe Subaru Forester 2017 vẫn như cũ

Động cơ của Subaru Forester 2017 vẫn như cũ. Riêng phiên bản 2.5i CVT của Subaru Forester 2017 giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ xuống còn 9 lít/100 km nội thành, 7,35 lít/100 km đường trường và 8,4 lít/100 km đường hỗn hợp. Cuối cùng là bản 2.0XT Touring cao cấp nhất của Subaru Forester 2017 được bổ sung hệ thống điều hướng mô-men xoắn thích ứng mới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *