Kia Cadenza hay còn gọi là Kia K7 thế hệ mới có gì?

mới có hệ thống khung gầm được thiết kế nhẹ và cứng hơn đến 35% so với phiên bản trước đó. Điều này không chỉ cải thiện khả năng xử lý của phiên bản mới mà còn giúp xe giảm thiểu khả năng về tiếng ồn và tình trạng rung, cũng như độ xóc khi di chuyển.

Kia Cadenza (Kia K7 ở thị trường Hàn Quốc) thế hệ thứ hai đã chính thức vén màn với thiết kế sang trọng, khả năng xử lí và chất lượng được cải tiến tốt hơn.

Kia Cadenza (hay K7 ở Hàn Quốc) thế hệ mới được ra mắt lần đầu tại triển lãm New York Auto Show hồi tháng 3/2016.

2017 Cadenza SXL

Kia Cadenza 2017 hoàn toàn mới mang thiết sang trọng hơn và tiện nghi hơn.

Kia Cadenza mới có hệ thống khung gầm được thiết kế nhẹ và cứng hơn đến 35% so với phiên bản trước đó. Điều này không chỉ cải thiện khả năng xử lý của phiên bản mới mà còn giúp xe giảm thiểu khả năng về tiếng ồn và tình trạng rung, cũng như độ xóc khi di chuyển.

2017 Cadenza SXL

2017 Cadenza SXL

2017 Cadenza SXL

Ở thị trường Mỹ, xe được trang bị 3.3 lít, công suất 290 mã lực và mô-men xoắn 343 Nm. Sức mạnh này được truyền tới cầu trước thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Xe được còn được trang bị “Hydraulic Rebound Stopper”. Bộ giảm xóc mới này sẽ giúp xe vận hành êm ái và thoải mái hơn trên những địa hình gồ ghề. Bên cạnh đó, xe còn có bộ mâm hợp kim tiêu chuẩn 18 inch và một tùy chọn mâm 19 inch kết hợp với bộ lốp Michelin kích thước 245/40.

2017 Cadenza

2017 Cadenza SXL

2017 Cadenza SXL

Về nội thất, Kia Cadenza mới được cải thiện chất lượng tốt hơn gồm một màn hình hiển thị Head-Up, hệ thống camera toàn cảnh mới (Surround View Monitor), một bộ sạc điện thoại không dây, hệ thống thông tin giải trí UVO mới nhất của Kia có thể kế nối với Android Auto và Apple CarPlay và hệ thống âm thanh Harman Kardon 12 loa cho công suất 630 Watt.

2017 Cadenza

2017 Cadenza

Ông Orth Hedrick, phó giám đốc kế hoạch sản phẩm của Kia Motor America cho biết: “Cadenza phiên bản mới sẽ mang lại thêm nhiều điều thú vị cho phân khúc xe cỡ lớn với ngoại hình nổi bật và những cải tiến cao cấp. Bên cạnh đó, khoang nội thất của xe cũng được cải thiện gần như hoàn toàn, nhưng quan trọng là hệ thống khung gầm của xe cứng và nhẹ hơn, theo đó là hộp số tám cấp và thiết kế khí động học cũng được cải thiện”.

Hiện tại, Kia vẫn chưa công bố mức giá của phiên bản hoàn toàn mới của Cadenza tại thị trường Mỹ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *