Khiếp sợ trước siêu xe thể thao McLaren cực hiếm sắp được lên sàn đấu giá hàng trăm tỷ đồng

1 trong 63 phiên bản chiếc siêu F1 màu đỏ cam cực hiếm sẽ được đấu giá với mức giá khởi điểm khoảng 12 triệu USD, tương đương 260,87 tỷ đồng.

Trong ngành công nghiệp xe hơi thế giới, luôn được coi là kẻ có “số má” tại phân khúc siêu xe thể thao. Dù chỉ tồn tại trong vòng có 6 năm từ 1992 tới 1998, F1 luôn có giá cực cao và rất được giới thượng lưu săn đuổi. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi giá bán của F1 cứ thế leo thang chóng mặt trong các sự kiện bán đấu giá.

Mới đây, các đại gia tiềm năng đã được mời đến một sự kiện xem trước chiếc siêu xe McLaren F1 tại New York, Mỹ. Mục đích của buổi sự kiện này không có gì khác ngoài việc trình diễn chiếc siêu xe sắp được bán đấu giá vào tháng 8 tại Monterrey, California. Theo như các chuyên gia ước lượng, chiếc siêu xe được mệnh danh là nhanh nhất thế giới này sẽ đem lại cho hai công ty đấu giá RM Auctions and Sotheby’s số tiền khoảng 12 triệu USD (tương đương 260,87 tỷ VND).

Các đại gia tiềm năng đã được mời đến một sự kiện xem trước chiếc siêu xe McLaren F1 tại New York, Mỹ vào ngày 3/6 vừa qua.

Theo như số liệu của công ty xe hơi lừng danh, chỉ có 63 siêu xe McLaren F1 giống như chiếc sắp bán đấu giá được xuất xưởng. Mỗi chiếc xe này tốn tới 3 tháng rưỡi để có thể cho ra mắt vào thời điểm đó. Sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất đã phần nào giúp F1 mang về những danh hiệu và giải thưởng quan trọng cho nhãn hiệu McLaren. Tạp chí Autocar của Anh từng ca ngợi McLaren F1 như “mẫu xe đường phố có khả năng vận hành ấn tượng nhất thế giới”. Vì vậy, đây sẽ là cơ hội hiếm có cho những đại gia đam mê những cỗ máy xa xỉ này.

Siêu xe McLaren màu đỏ cam cực chất dành cho các đại gia lắm tiền nhiều của.
 
Trước đây, chỉ có một vài người nổi tiếng sở hữu siêu xe McLaren như MC Jay Leno, nhà thiết kế thời trang Ralph Lauren, tay trống Nick Mason của ban nhạc Pink Floyd, Quốc vương hoàng gia Brunei và cả “Mr. Bean” Rowan Atkinson. Tuy nhiên, “Mr. Bean” cũng đã rao bán chiếc siêu xe McLaren F1 của mình với giá 12 triệu USD vào đầu năm nay.

MC Jay Leno và tay trống  Nick Mason nằm trong danh sách những người từng sở hữu chiếc siêu xe.
 
Một số hình ảnh khác của chiếc siêu xe McLaren F1 sắp được bán đấu giá:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *