Gói dịch vụ đặc biệt tháng 7 cho Jaguar và Land Rover

Công ty cổ phần ôtô UK là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng hai thương hiệu xe tại thị trường Việt Nam.

Từ ngày 10-31/7, thực hiện chương trình ưu đãi bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng cho các dòng xe Jaguar và Land Rover trên toàn quốc.

Đây là hoạt động thường niên của UK Auto nằm trong khuôn khổ kế hoạch chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam.

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Theo đó, khách hàng sở hữu dòng xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được hưởng mức khiết khấu từ 10% đến 20% đối với một số linh kiện phụ tùng chính hãng; đồng thời được miễn phí công thay thế, lắp đặt cho những linh kiện phụ tùng đó.

Cụ thể, ưu đãi 20% trên giá dầu động cơ, các chủng loại dầu bộ truyền động. Ưu đãi 10% trên một số phụ tùng: bu-gi đánh lửa, nước làm mát, dầu phanh, dầu trợ lái, lọc dầu động cơ, lọc nhiên liệu, lọc gió máy lạnh, lọc gió động cơ, má phanh trước/sau và các loại cao su gạt mưa.

 

Công ty cổ phần ôtô UK là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng hai thương hiệu xe Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam.

 • Xe BMW
 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *