“S-Class phân khúc SUV” Mercedes GLS 63 AMG có gì?

Với chiếc GLS 63 AMG sử dụng hộp số 7G-Tronic AMG SpeedShift và hệ thống dẫn động 4 bánh AMG Performance nên theo nhà sản xuất, xe tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 4,2 giây.

Được mệnh danh là “S-class” trong phân khúc SUV, GLS 63 AMG có thiết kế nổi bật, nội thất cao cấp cùng động cơ V8 dung tích lớn mang lại hiệu năng caoi. Tất nhiên mức giá đi kèm cũng không hề nhỏ.

Động cơ V8 tại Việt Nam với dòng có 2 mẫu xe gồm GLS 500 4MATIC với động cơ 4,7 lít và mẫu xe cao cấp hơn là GLS 63 AMG có dung tích động cơ 5,5 lit.

Với chiếc GLS 63 AMG sử dụng hộp số 7G-Tronic AMG SpeedShift và hệ thống dẫn động 4 bánh AMG Performance nên theo nhà sản xuất, xe tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 4,2 giây.

 Lưới tản nhiệt của xe có dạng mắt cáo

Về ngoại thất, chiếc GLS 63 AMG có lưới tản nhiệt dạng mắt cáo cùng cản trước thể thao mạ chrome là những điểm nổi bật bên ngoài. Đèn pha của xe tích hợp công nghệ chiếu sáng thông minh cũng cao cấp hơn phiên bản tiêu chuẩn.

 Đèn pha của xe sẽ chiếu sáng theo góc lái

Hệ thống đèn này có thể tự động mở góc chiếu khi vào cua và tự động điều chỉnh tầm xa của đèn.

Nội thất xe được bọc da cao cấp

Tuy nhiên cao cấp nhất chính là nội thất của xe với 3 hàng ghế được bọc da cao cấp. Vô lăng xe bọc da Nappa, các chi tiết trên bảng điều khiển được ốp sợi carbon. Hệ thống giải trí của xe được trang bị 14 loa Bang & Olufsen được sản xuất riêng cho dòng AMG, màn hình 8 inch có khả năng kết nối Aux, USB, và Bluetooth.

Động cơ V8 “rất mạnh” của xe

Trang bị an toàn của GLS 63 gồm hệ thống phòng ngừa va chạm, hỗ trợ đỗ xe chủ động, cảnh báo mất tập trung, chống bó cứng phanh, hỗ trợ phanh khẩn cấp, ổn định thân xe điện tử…

Bảng đồ hồ thể thao với màn hình ở giữa hiển thị các chế độ hoạt động

Với mọi trang bị đều thuộc hàng “cao cấp”, mức giá mà người dùng phải trả là gần 8,5  tỷ đồng. Như vậy, không chỉ vì dung tích động cơ quá lớn mà cả mức giá này cũng khiến xe kén khách hàng hơn những mẫu khác cùng dòng GLS.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *