Bật mí giá Rolls-Royce Lửa thiêng đắt nhất Việt Nam

Theo chia sẻ của đại diện Hà Nội , chiếc Phantom Lửa thiêng nằm trong bộ sưu tập Trồng đồng Đông Sơn gồm 6 chiếc đắt đỏ sẽ về Việt Nam trong khoảng tháng 9 năm nay. Mức giá được tiết lộ là khoảng 51 tỷ đồng – cao nhất trong số các xe chính hãng từng được phân phối tại Việt Nam.Lộ giá Rolls-Royce Lửa thiêng đắt nhất Việt Nam ảnh 1

Tuy nhiên, mức giá như vậy không làm nản lòng giới “đại gia” ở Việt Nam khi nhà phân phối cho biết đã có khách hàng đặt mua, nâng tổng số xe Rolls-Royce chính hãng bán được lên con số 7. 6 chiếc còn lại gồm 4 chiếc Ghost và 2 chiếc Phantom.

Phantom Lửa thiêng sẽ là chiếc xe mở màn cho series Trồng đồng Đông Sơn bespoke từ Phantom trục cơ sở kéo dài, bao gồm Lửa thiêng (Sacred Fire), Thủy triều (Wave), Thần núi (God of Mountain), Ngân vũ (The Money Rain), Phù sa (sông Hồng – Alluvium) và Mẹ Âu Cơ (Au Co Mother).

Cả 6 chiếc nói trên sẽ đều mang trên mình những họa tiết vẽ theo hình ảnh trên trống đồng Đông Sơn. Màu sơn ngoại thất vàng đồng nhưng sẽ được thay đổi phần thân dưới để phân biệt các phiên bản. Những điểm nhấn khác trên ngoại thất phải kể tới biểu tượng Spirit of Ecstasy mạ vàng, đường coach-line kép và họa tiết trống đồng trên chắn bùn trước.

Trong khi đó, nội thất của xe vẫn là sự xa hoa vốn có trên mỗi chiếc Rolls-Royce. Điểm khiến loạt xe này khác biệt và trở nên có 1-0-2 là họa tiết trống đồng thêu thủ công trên 4 tựa đầu ghế, hộp găng tay và mặt đồng hồ trung tâm – đều là những nơi thường xuất hiện các chi tiết cá nhân hóa nhất. Tựa tay ghế và mặt trong của cửa xe cũng có thêm họa tiết chim lạc.

Bộ sưu tập Phantom Đông Sơn là kết quả của hơn một năm chuẩn bị tư liệu và 7 tháng để hoàn thiện tại đại bản doanh Goodwood của Rolls-Royce. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *