Những điều thú vị ẩn sau siêu phẩm Lykan Hypersport đến từ Ả-rập

là siêu xe đầu tiên đến từ thế giới Ả-rập và ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm International Qatar Motor Show 2013. Siêu xe sang trọng bậc nhất thế giới này được phát triển từ công ty W Motors do Ralph R Debbas đứng đầu vào năm 2012.

Lykan Hypersport từng xuất hiện trong bộ phim bom tấn Fast & Furious 7, số lượng sản xuất hạn chế ở con số 7, các chi tiết trên xe được mạ vàng, đính kim cương.

7 su that thu vi ve sieu xe A-rap Lykan Hypersport hinh anh 1
Lykan Hypersport là siêu xe đầu tiên đến từ thế giới Ả-rập và ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm International Qatar Motor Show 2013. Siêu xe sang trọng bậc nhất thế giới này được phát triển từ công ty W Motors do Ralph R Debbas đứng đầu vào năm 2012.
7 su that thu vi ve sieu xe A-rap Lykan Hypersport hinh anh 2
Lykan Hypersport có giá bán cao ngất ngưởng, lên tới 3,4 triệu USD, là một trong những siêu xe đắt nhất thế giới hiện tại. Giá bán của nó bằng tổng giá của một chiếc siêu xe LaFerrari và McLaren P1 cộng lại, chỉ đứng sau chiếc Lamborghini Veneno (4,5 triệu USD) và chiếc Maybach Exelero (8 triệu USD).
7 su that thu vi ve sieu xe A-rap Lykan Hypersport hinh anh 3
Giá bán cao ngất ngưởng đi kèm là chiếc xe cực hiếm trên toàn thế giới với số lượng sản xuất hạn chế chỉ 7 chiếc.
7 su that thu vi ve sieu xe A-rap Lykan Hypersport hinh anh 4
Lykan Hypersport sở hữu sức mạnh khủng với khối động cơ 6 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 3.7 lít, công suất 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 960 Nm, tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,8 giây và vận tốc tối đa 395 km/h.
7 su that thu vi ve sieu xe A-rap Lykan Hypersport hinh anh 5
Không phải tự dưng chiếc xe có giá trên trời như vậy, tất cả đều có lý do của nó. Lykan Hypersport ấn tượng với đèn pha LED đính 420 viên kim cương, với tổng trọng lượng lên tới 15 carat. Ngoài ra, nội thất bên trong của xe với các chi tiết được khâu bằng chỉ vàng.
7 su that thu vi ve sieu xe A-rap Lykan Hypersport hinh anh 6
Con số 7 ấn tượng, thiết kế phần đuôi của xe được lấy cảm hứng từ biểu tượng hình chữ “V” cũng chính là con số 7 trong tiếng Ả-rập và được coi là một con số rất may mắn và tốt lành.
7 su that thu vi ve sieu xe A-rap Lykan Hypersport hinh anh 7
Không chỉ hấp dẫn với độ cực hiếm và sự sang trọng, Lykan Hypersport còn tặng kèm đồng hồ Cyrus Klepcys phiên bản đặc biệt cho khách hàng khi sở hữu chiếc siêu xe trên. Giá bán của đồng hồ này lên tới gần 120.000 bảng Anh (hơn 3,8 tỷ đồng).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *