Giới thiệu cộng sự mới của James Bond 007 – Aston Martin DB10

Toàn bộ 10 chiếc đều được sử dụng trong các cảnh quay của phim “Điệp Viên 007” mới.

Sau khi biết sẽ lái Fiat 500 trong phần mới của series phim Điệp Viên 007, nhiều khán giả đã đã cảm thấy vô cùng thất vọng. Tuy nhiên, đoàn làm phim đã nhanh chóng xoa dịu người hâm mộ bằng thông tin về DB10, chiếc xe mới dành riêng cho trong phần mới của Điệp Viên 007.

Aston Martin DB10: Chiếc xe mới dành riêng cho James Bond 1

Phần tiếp theo của series phim về siêu điệp viên James Bond sẽ công chiếu vào năm 2015. Do đó, hãng Aston Martin đã gấp rút phát triển một chiếc xe thể thao mới mang tên DB10 cho chàng điệp viên nổi tiếng nhất thế giới. Đáng tiếc thay, đây không phải là một chiếc xe thương mại hay phiên bản đặc biệt. Thay vào đó, hãng Aston Martin chỉ tạo ra 10 chiếc DB10 để sử dụng trong các cảnh quay của phần phim Điệp Viên 007 mới mang tên Spectre.
Aston Martin DB10: Chiếc xe mới dành riêng cho James Bond 2

Cùng với thời điểm đoàn làm phim công bố thông tin về phần mới của Điệp Viên 007, hãng Aston Martin cũng giới thiệu luôn DB10 trong một sự kiện được tổ chức tại Pinewood Studios, Anh Quốc. Đây là nơi phần lớn cảnh quay trong phim sẽ diễn ra. Daniel Craig sẽ tiếp tục là diễn viên thủ vai James Bond trong phần mới của Điệp Viên 007. Bên cạnh đó là các ngôi sao Andrew Scott, Léa Seydoux, Ralph Fiennes, Monica Bellucci và Dave Bautista. Sam Mendes sẽ là đạo diễn cho phần phim mới.
Aston Martin DB10: Chiếc xe mới dành riêng cho James Bond 3

Aston Martin DB10 có thể được phát triển trên cơ sở gầm bệ của Vantage, DB9 hoặc Vanquish trong khi phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt. Người chịu trách nhiệm tạo hình cho DB10 là ông Marek Reichman, giám đốc thiết kế của Aston Martin. Reichman đã phối hợp chặt chẽ với đạo diễn Mendes để hoàn thiện thiết kế chiếc xe. DB10 được chế tạo thủ công tại nhà máy của Aston Martin ở Gaydon, Anh.
Aston Martin DB10: Chiếc xe mới dành riêng cho James Bond 4

Rõ ràng, thiết kế của DB10 không giống bất cứ chiếc Aston Martin nào. Đây có thể là hình ảnh xem trước cho phong cách thiết kế của Aston Martin DB9 trong tương lai. Xe có đèn pha và lưới tản nhiệt mới cùng phần đuôi lấy cảm hứng từ Aston Martin DB-100 Concept.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *