Thật không thể tin được siêu xe Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật

Chiếc siêu xe “độc nhất vô nhị” với nhiều phụ kiện mới bằng vàng thật thuộc sở hữu của một đại gia Qatar.

Từ xưa đến nay, vàng thường được dùng để tăng thêm phần xa xỉ cho những mẫu xe hạng sang như Rolls-Royce chứ chẳng ai nghĩ đến chuyện đắp vàng cho siêu xe thể thao như Aventador. Do đó, hãng độ Maatouk Design London đã khiến nhiều người phải “choáng váng” khi trình làng siêu phẩm LP700-4 Roadster có một không hai mới mang tên National Day Golden Limited Edition.

Hãng độ xe Maatouk Design London đã bổ sung một số chi tiết bằng vàng thật mới khiến chiếc siêu xe mui trần đến từ Ý thêm phần nổi bật nhưng không tạo cảm giác quá phản cảm. Cụ thể, chiếc siêu xe độc nhất vô nhị phiên bản đặc biệt bằng vàng  này được trang bị la-zăng, bộ chia gió trước, viền hốc gió, logo cùng một số chi tiết khác bằng vàng. Nội thất bên trong xe cũng được làm từ vàng thật như bậc cửa lên xuống, nút bấm điều khiển, chấu vô-lăng và khu vực xung quanh tay nắm cửa.

Được biết, hãng độ Maatouk Design London đã tạo ra chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition siêu độc theo yêu cầu của doanh nhân giàu có người Qatar nhân dịp là kỷ niệm Quốc khánh nước này.

Hiện tại, người ta vẫn chưa biết được doanh nhân Qatar đã chi bao nhiêu tiền để sở hữu chiếc Roadster phiên bản đặc biệt này. Tuy nhiên, nó đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên đường phố thủ đô Doha của Qatar. Với không ít chi tiết bằng vàng thật trên xe, chiếc siêu xe độ lại này có giá thành chắc chắn không hề rẻ.

Có vẻ như động cơ nguyên bản của siêu xe LP700-4 vẫn được giữ nguyên. Điều đó đồng nghĩa với việc xe sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Động cơ cho phép siêu xe này tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Cùng ngắm một số hình ảnh chi tiết khác của siêu xe có một không hai Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster National Day Golden Limited Edition:

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 1

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 2

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 3

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 4

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 5

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 6

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 7

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 8

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 9

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 10

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 11

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 12

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 13

Lóa mắt với Lamborghini Aventador Roadster độ bằng vàng thật 14

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *