Choáng với chiếc Bugatti Veyron Grand Vitesse bản độ Transformers

Trong số tất cả những chiếc Veyron Grand Vitesse từng được sản xuất, chiếc xe đời 2014 mang phong cách Transformers này là một trong những chiếc “bắt mắt” và độc đáo nhất.

Được đặt hàng bởi một “fan cuồng” phe Autobots trong loạt phim Transformers, đã trở nên “độc nhất vô nhị”.

Trong số tất cả những chiếc Bugatti Veyron Grand Vitesse từng được sản xuất, chiếc xe đời 2014 mang phong cách Transformers này là một trong những chiếc “bắt mắt” và độc đáo nhất.

Trên chiếc siêu xe Grand Vitesse này, toàn bộ phần trước của chiếc xe đã được sơn với 2 sắc xanh khác nhau, trong đó sắc xanh đậm hơn được sử dụng để tạo nên các họa tiết hình khối độc đáo.

Ở trên nắp ca-pô, các họa tiết được sắp xếp lại để tạo thành hình ảnh logo người máy của phe robot chính diện Autobots trong loạt phim “bom tấn” Transformers.

Các họa tiết hình khối kéo dài tới khe hút gió ở hai bên thân xe phía sau, tạo thành 2 tông màu khác nhau: xanh nhạt và xanh đậm hơn trên thân xe.

Ở bên trong nội thất, chiếc Veyron Grand Vitesse được bọc chủ đạo trong tông màu xanh nhạt như ngoại thất, kết hợp với một số chi tiết bọc da đen thêu chỉ xanh. Một số chi tiết như bệ trung tâm hay các tấm ốp cửa được làm bằng sợi carbon màu xanh.

Nằm giữa 2 ghế ngồi một lần nữa là hình ảnh robot Autobots bằng nhôm phay xước, trong khi các tựa đầu của chiếc xe được thêu dòng chữ “Daniel”, nhiều khả năng là tên người chủ đã trực tiếp đặt hàng chiếc Veyron này.

Giống như những chiếc Vitesse khác, Bugatti Veyron Grand Vitesse Transformers dùng động cơ 16 xi-lanh W16, dung tích 8.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 1.200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây và đạt vận tốc tối đa 408,84 km/h.

Mới chỉ chạy được 568 km sau 2 năm, chiếc Veyron Grand Vitesse Transformers này đã được rao bán tại California, Mỹ với giá lên tới 2,1 triệu USD (tương đương 46,84 tỷ đồng).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *