Mercedes SL 2016 chính thức lộ diện

Mẫu xe thể thao mui xếp cứng 2016 được nâng cấp thiết kế mang đến diện mạo hiện đại, quyến rũ đồng nhất với thiết kế mới của Mercedes hiện nay.

Mercedes sở hữu thiết kế đèn pha mới phong cách kết hợp cùng kiểu lưới tản nhiệt và cản trước thể thao viền crom sáng sắc cạnh tạo điểm nhấn mạnh mẽ.

 
Với thiết kế mui cứng xếp gập vào khoang hành lý mang đến thiết kế đuôi xe SL dài hơn so với người anh em GT-S, phiên bản nâng cấp SL 2016 được thiết kế lại các đường gân dập nổi chạy dọc thân xe giúp tăng sự nổi bật cũng như tính khí động học.
 
 
Đường nét thiết kế đuôi xe không mang quá nhiều điểm mới mẻ nhưng Mercedes-Benz cũng đã tân trang cho mẫu xe của mình với cụm đèn hậu trông hiện đại hơn và cản sau được thiết kế sắc nét tăng tính uy lực cho mẫu thể thao mui trần tuyệt đẹp này.
 
vẫn được tùy chọn các phiên bản động cơ V6, V8 và V12 đi cùng hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC, hệ thống DYNAMIC SELECT với 5 chế độ lái xe khác nhau, hệ thống Active Body Control tích hợp chức năng nghiêng thân xe khi vào cua mang đến cảm giác lái thể thao và an toàn.
 
 
Bên trong cabin xe, những thay đổi ở phiên bản mới được tập trung vào việc hoàn thiện các chi tiết vật liệu cao cấp, nâng cấp hệ thống giải trí… 
 
Phiên bản nâng cấp Mercedes SL 2016 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm ôtô Los Angeles khai mạc vào tuần tới trước khi bán ra thị trường vào tháng 4/2016. Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *