Những mẫu xe thể thao “ngon bổ rẻ” vạn người mê

Trong tình hình giảm giá của các mẫu Corvette C6, người mua hoàn toàn có thể mua C4 với một khoản chi phí hợp lý hoặc khôn ngoan hơn là lựa chọn mẫu C5. Đây là mẫu xe đủ cũ để mua với giá phải chăng nhưng vẫn đủ mới với vẻ ngoài khá hiện đại.

Không phải chỉ có những chiếc xe đắt tiền mới mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Những mẫu xe dưới đây có thể khá tốn kém khi sử dụng, song người mua có thể sở hữu một chiếc với khoản chi phí thấp hơn nhiều so với đa phần xe sedan tiết kiệm nhiên liệu.

1.

Những chiếc M3 đời cũ đã và đang được giới sưu tập xe săn đón và vì thế giá trị của chúng ngày càng tăng. Trong khi đó những mẫu mới hơn vẫn có giá khá cao.Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí thì chiếc E36 là một lựa chọn không tồi. Tuy không mạnh mẽ như phiên bản Châu Âu song một chiếc E36 M3 số sàn vẫn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bùng nổ.

2.

Trong tình hình giảm giá của các mẫu Corvette C6, người mua hoàn toàn có thể mua C4 với một khoản chi phí hợp lý hoặc khôn ngoan hơn là lựa chọn mẫu C5. Đây là mẫu xe đủ cũ để mua với giá phải chăng nhưng vẫn đủ mới với vẻ ngoài khá hiện đại.

3.

Những chiếc Fox-body Mustang sở hữu những tính năng khá tuyệt với khoản chi phí khiêm tốn. Những người chịu khó săn thậm chí có thể sở hữu một chiếc SN-197 Mustang GT với giá dưới 10.000 USD (khoảng 223 triệu Đồng).

4.

Honda đã tung S2000 ra thị trường được một khoảng thời gian kha khá song sự nhanh nhẹn và động cơ mạnh mẽ của nó vẫn làm nên một mẫu xe lý tưởng. Chiếc xe này không rẻ song với khoảng 10.000 USD, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc xe còn khá mới.

5.

Cũng giống như Honda S2000, Miata là một mẫu roadster Nhật 4 xy-lanh. Tuy rẻ hơn và kém mạnh mẽ hơn song mỗi đời xe Miata vẫn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng giá.

6.

Với những người đang tìm kiếm một chiếc xe tân thời, thì không có lựa chọn nào tốt hơn Mazda RX-8. Chiếc xe này trông giống một chiếc coupe song giấu đằng sau hình dáng của nó là 2 cửa sau kích thước nhỏ. Điều thú vị hơn cả là chiếc xe này sở hữu động cơ quay cuối cùng còn bán ở Mỹ.

7.

Những người nhớ đến thế hệ cuối cùng của Eclipse có lẽ không nghĩ đây là xe hơi thể thao. Song trước năm 2000, Eclipse còn hơn cả một chiếc xe biểu diễn. Phiên bản dẫn động 4 bánh có lẽ là lý tưởng nhất, song những chiếc Eclipse dẫn động bánh trước vẫn có sức hút riêng.

8. Porsche 911 (996)

Giá thấp nhất của một chiếc Porsche 911 hiện ở mức khoảng 100.000 USD (khoảng 2,23 tỷ Đồng), và giá của một chiếc 911 làm mát bằng gió kiểu cũ thì đã tăng chóng mặt. Tuy nhiên người mua vẫn có thể tham khảo mẫu 996. Mẫu xe này đã rớt xuống mức giá khá vừa phải vì nỗi lo sợ bị thổi phồng về hỏng động cơ.

9. /Cayman

Trong khi 966 là mẫu 911 rẻ nhất thì Boxster và người em song sinh mui cứng Cayman vẫn là những chiếc Porsche giá cả hợp lý nhất. Vì đã xuất hiện trên thị trường 20 năm nay nên người mua có khá nhiều lựa chọn. Một chiếc xe đã đi được khá nhiều thậm chí có giá chỉ xấp xỉ 5.000 USD (khoảng 112 triệu Đồng).

10.

Toyota vừa trở lại cuộc chơi xe hơi thể thao bằng mẫu Scion FR-S (nay là Toyota 86), song MR2 mới là lựa chọn phải chăng hơn. Ngoài cảm giác lái khá ổn và vẻ ngoài bảnh bao, chiếc xe hơi thể thao động cơ giữa này còn có đến 3 thế hệ để khách hàng thoải mái chọn lựa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *