Sự kiện Vietnam Motor Show vắng bóng xe sang

Vietnam Motor Show năm nay sẽ ghi nhận sự tham gia của – thương hiệu đã nhiều năm không tham gia bất cứ triển lãm chuyên ngành nào tại Việt Nam. Ngoài ra, sự có mặt của tập đoàn Trường Hải cũng là một điều ngạc nhiên, vì từ trước đến nay, với lợi thế quản lí nhiều thương hiệu (Mazda, , ), thường tự tổ chức những cuộc triển lãm cho riêng mình chứ không chấp nhận “ngồi cùng mâm” với các thành viên khác.

Triển lãm Ôtô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 5/10 đến 9/10 tại Hà Nội, với sự tham gia của 11 thành viên Hiệp hội Sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA). Đáng chú ý, triển lãm năm nay chỉ có sự góp mặt của duy nhất thương hiệu xe sang Lexus. 


Các thương hiệu tham gia Vietnam Motor Show năm nay gồm: Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, KIA, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot, Toyota, Kamaz (Kamaz là hãng xe khách mời).

Các thương hiệu tham gia Vietnam Motor Show năm nay gồm: , Ford, , Honda, Hyundai, , KIA, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot, , ( là hãng xe khách mời).

Sở dĩ có vắng bóng của các thương hiệu xe sang đến từ Đức như , BMW, , … là do các thương hiệu này đã chính thức tham gia vào triển lãm Ôtô Quốc tế tổ chức vào cuối tháng 10 tới dây, chỉ sau VMS 2016 khoảng hai tuần.

Sau ba năm vắng bóng, triển lãm VMS 2016 quay trở lại Hà Nội với khó khăn không nhỏ về địa điểm tổ chức, khi không còn khu triển lãm Giảng Võ và Trung tâm Hội nghị Quốc gia không phù hợp với một triển lãm chuyên ngành ôtô. Chính vì vậy, Triển lãm Ôtô Việt Nam năm nay sẽ được tổ chức tại trung tâm Triển lãm Quốc tế, Trần Hưng Đạo (Cung Hữu Nghị) – một địa điểm có không gian không đủ lớn cho một cuộc triển lãm ôtô.

Vietnam Motor Show năm nay sẽ ghi nhận sự tham gia của Hyundai – thương hiệu đã nhiều năm không tham gia bất cứ triển lãm chuyên ngành nào tại Việt Nam. Ngoài ra, sự có mặt của tập đoàn Trường Hải cũng là một điều ngạc nhiên, vì từ trước đến nay, với lợi thế quản lí nhiều thương hiệu (Mazda, KIA, Peugeot), thường tự tổ chức những cuộc triển lãm cho riêng mình chứ không chấp nhận “ngồi cùng mâm” với các thành viên khác.Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *