Bất ngờ lộ diện ảnh thiết kế Lexus UX Concept – đối thủ tiềm năng của BMW X1

  mới tung ra một hình ảnh duy nhất về chiếc mới, cho thấy góc nhìn 3/4 từ phía đuôi xe. Chiếc được phát triển thiết kế tại Trung tâm Thiết kế ở châu Âu, mang ngôn ngữ thiết kế ấn tượng mạnh. Nằm ở phân khúc crossover SUV cỡ nhỏ, khi đi vào sản xuất hàng loạt, có thể sẽ cạnh tranh với các đối thủ hiện tại là X1 và Mercedes-Benz GLA. 
Lexus vừa chính thức công bố mẫu xe crossover cỡ nhỏ UX Concept sẽ ra mắt toàn cầu ngày 29/09 tại Paris Motor Show 2016.
Bất ngờ lộ diện Lexus UX Concept - đối thủ tiềm năng của BMW X1 ảnh 1

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe mercedes tại TpHCM hoặc Bán Xe mercedes tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Mercedes để tìm Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Mercedes tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Mercedes-Benz tai Tp.HCM

 

Bên cạnh thiết kế táo bạo, Lexus UX Concept được tích hợp hàng loạt công nghệ hiện đại để đem lại trải nghiệm sâu đậm cho người lái, trong khi nội thất sang trọng tinh tế với truyền thống chế tác thủ công và các kỹ nghệ sản xuất tiên tiến. 

Lexus cũng cho biết, ngoài ra mắt chiếc UX Concept, tại Paris Motor Show 2016, hãng còn trình làng châu Âu mẫu sedan Lexus IS bản thiết kế nâng cấp, cũng như mẫu Lexus NX Sport mới và chiếc coupe Lexus LC.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *