Ngắm nhìn những mẫu concept xe hơi “đẹp mê mẩn” ai cũng thèm muốn

Dưới đây những mẫu thiết kế được kỳ vọng nhất ở thời điểm hiện tại.

1.

Rolls-Royce Vision 100 Concept mô tả tầm nhìn 100 năm tới của xe siêu sang Rolls-Royce.
Chiếc xe hoàn toàn tự lái với không gian nội thất như phòng khách di động, không có vô lăng mà thay vào đó là màn hình OLED TV cỡ lớn, ghế bành cho hai người.

2. BMW’s Vision Next 100

BMW’s Vision Next 100 là bản concept nói lên hướng đi của BMW trong 100 năm tới. Xe có hai chế độ dành cho người lái và lái tự động.

Toàn bộ kính chắn gió sẽ chuyển thành màn hình hiển thị các thông tin về thông số vận tốc, quãng đường, định vị, điều hướng,… thuận tiện cho người lái.

3.

Là “người anh em” của thương hiệu BMW và Rolls-Royce nên MINI cũng có cho riêng mình bản concept Vision Next 100. Thiết kế này tập trung vào sự kết nối các xe trên đường thành một mạng lưới.

Nội thất thể hiện rõ tính năng tự lái với vô lăng di chuyển vào gần giữa bảng táp lô và hoàn toàn có thể dịch chuyển trở lại khi ở chế độ người lái.

4.

Mercedes-Benz cũng có ý tưởng riêng cho tương lai. Mẫu xe sở hữu thiết kế đậm tính khí động học với lưới tản nhiệt cỡ lớn, thanh ngang kéo dài sang hai bên. Các nét mượt mà được ưu tiên hàng đầu.

Phía sau xe có thể kéo dài thêm 15inch.

5.

Nissan táo bạo hơn với bản concept mang tên Teatro for Dayz. Nội thất xe tràn ngập màn hình và ánh sáng để có thể trình chiếu bất kỳ hình ảnh nào mà người dùng mong muốn.

Ngồi bên trong xe, người dùng có thể chat với người khác thông qua màn hình ở bảng táp lô.

6.

Với Audi, xe tương lai của hãng sẽ chạy bằng khí hydro. Thiết kế gần như được giữ nguyên về mặt tổng thể với sự thay đổi chỉ nằm ở các chi tiết nhỏ lẻ.

Một màn hình rất lớn và dài được bổ sung trong nội thất. Giao diện thân thiện và hiện đại hơn sẽ là chủ đích của Audi trong tương lai.

7.

Suzuki Air Triser sở hữu 3 hàng ghế và hoàn toàn có thể sắp xếp lại (xoay mặt lại với nhau) khi không di chuyển để biến xe thành một phòng khách mini.

Vô lăng cách tân với màn hình chính giữa. Một kệ có thể tích hợp máy tính bảng hoặc smartphone ở giữa bảng táp lô phục vụ mục đích giải trí.

8.

Rinspeed Ʃtos là concept ô tô chú trọng vào công nghệ. Xe thậm chí còn có máy bay không người lái đi kèm, cùng với một “sân bay” mini phía sau xe.

Vô lăng hoàn toàn có thể cất giấu trong chế độ tự lái.

9.

Porsche Mission E là xe chạy hoàn toàn bằng điện trong tương lai. Xe có thể tự lái bằng hàng loạt cảm biến và camera thông minh trên xe.

Xe sẽ không có gương chiếu hậu. Thay vào đó là camera quan sát cùng màn hình độ nét cao.

10.

Faraday Future với bản concept như xe của Người Dơi. Chiếc xe được cho là có thể cảm nhận được thói quen lái xe của chủ nhân, sau đó tự lái theo sở thích đó.

Dù là xe tự lái, nhưng Faraday Future khẳng định xe có thể đạt tốc độ tối đa trên 320km/h – tương đương một siêu xe hiện tại. Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *