Hãng xe Toyota giới thiệu dòng Lexus LS nhiên liệu cực sạch

Trong số những mẫu xe sắp ra đời là phiên bản dùng pin nhiên liệu hydro thuộc dòng sedan thế hệ mới, một động thái hợp lý liên quan đến vốn đầu tư lớn của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản về công nghệ  hydro đã cho ra mẫu xe Mirai 2016.

thế hệ mới đã được lên kế hoạch ra mắt tại triển lãm ô tô Tokyo diễn ra vào tháng 10 năm nay. Phiên bản năng lượng hydro say đó sẽ đưa vào sản xuất đại trà từ năm 2018.

Dòng xe sedan sang trọng không phát thải thể hiện động thái mang tính biểu tượng mà Toyota dành cho Olympic, vì xe cơ giới dùng nhiên liệu hóa thạch luôn là một chủ đề gây tranh cãi xung quanh mọi đại hội thể thao do lo ngại về chất lượng không khí sẽ ảnh hưởng đến vận động viên.

Bằng cách sử dụng công nghệ pin năng lượng hydro được phát triển cho dòng xe Toyota Mirai 2016, Lexus LS dự kiến sẽ được trang bị một động cơ điện nạp năng lượng từ bình ắc quy nickel hydrat và pin năng lượng hydro.

Bởi vì mang tầm vóc lớn hơn, nên Lexus LS chắn chắn sẽ phải cần một động cơ điện mạnh mẽ hơn so với Mirai 2015, dòng xe có 151 mã lực và mô men xoắn đạt 247 lb-feet tương đương hơn 334Newton/m. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, chỉ vài tháng nữa, chúng ta sẽ biết đến Lexus LS phiên bản nhiên liệu sạch.

Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *