Sau 18 tháng chính thức xuất xưởng, Hyundai Genesis thế hệ 2 đã bán được hơn 100.000 xe

thế hệ thứ 2 đã đạt doanh số bán hơn 100.000 xe trên phạm vi toàn cầu sau 18 tháng kể từ ngày ra mắt.

 

Hyundai Genesis thế hệ thứ 2 bán được hơn 100.000 xe trong 18 tháng kể từ ngày ra mắt.

Hyundai Genesis thế hệ thứ 2 bán được hơn 100.000 xe trong 18 tháng kể từ ngày ra mắt

Cụ thể, tính từ khi chính thức được giới thiệu vào tháng 10/2013 đến hết tháng 5/2015, doanh số bán trong nước và xuất khẩu của mẫu Hyundai Genesis thế hệ 2 lần lượt đạt 52.661 xe và 53.254 xe. Với tổng doanh số đạt 105.915 xe, Genesis thế hệ 2 đã hoàn thành mục tiêu về doanh số bán sớm hơn 10 tháng so với thế hệ thứ nhất.

Chỉ sản xuất tại Hàn Quốc, Hyundai Genesis thế hệ 2 được xuất khẩu sang các thị trường Trung Quốc, châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ. Tại Bắc Mỹ, mẫu xe này đã được đón nhận nhiệt tình. Hiện tại, Hyundai Genesis thế hệ thứ 2 đang xếp vị trí thứ 3 trong thị trường xe sedan hạng sang cỡ trung ở Mỹ.

Wonshin Chang, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận hoạt động quốc tế của Hyundai Motor cho biết: “Việc đạt tới cột mốc doanh thu toàn cầu này một cách nhanh chóng đã chứng tỏ trình độ công nghệ cao của Hyundai Motor đồng thời khẳng định sự thành công của thương hiệu với tư cách một hãng sản xuất xe cao cấp đáng tin cậy. Genesis hoàn toàn mới rõ ràng có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những người mong muốn các sản phẩm công nghệ cao nhưng vẫn tạo được điểm nhấn mạnh về phong cách đặc trưng và khả năng vận hành vượt trội”.

Mẫu xe Genesis thế hệ đầu tiên được giới thiệu vào năm 2008 đã bán được 250.000 chiếc trên toàn cầu. Điều này góp phần quan trọng tạo nên sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu Hyundai. Sự thành công của Genesis thế hệ mới đã đẩy nhanh sự thành công của dòng Genesis và đem về một số giải thưởng đáng chú ý như giải thiết kế sản phẩm iF Award 2014 ở thể loại vận chuyển hay được Viện bảo hiểm an toàn giao thông Mỹ (IIHS) đánh giá Top Safety Pick tại Bắc Mỹ hoặc được vinh danh trong lễ trao giải Good Design 2014 cho thiết kế sản phẩm sáng tạo và tiên tiến nhất.

 

Nguồn: HK lược dịch

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *