Điểm qua tin tức của Honda và Toyota

Một số trang bị an toàn và tiện nghi đáng chú ý trên mẫu xe này bao gồm: hệ thống cân bằng điện tử VSA, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi 3 góc kèm cảm biến trước/sau, hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist…, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hệ thống giải trí với màn hình 7 inch cùng hệ thống kết nối đa phương tiện i-MID. Tại Việt Nam, có giá bán 1,47 tỉ đồng và có các đối thủ cạnh tranh là Toyota Camry, Mazdad6, hay các mẫu xe Hàn quốc như Hyundai Sonata, KIA Optima (K5).

Mẫu của Honda tại Việt Nam đã có sự thay đổi khá nhiều ở thiết kế ngoại thất, cùng một số nâng cấp về trang thiết bị; trong khi mẫu hầu như không có thay đổi nào lớn đã âm thầm ra mắt.


Vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, mẫu Honda Accord 2016 tại thị trường Việt Nam cũng có những thay đổi về thiết kế tương đồng các thị trường khác trong khu vực; lưới tản nhiệt và cụm đèn pha thiết kế mới, công nghệ Led được ứng dụng nhiều hơn trên cụm đèn trước/sau, bộ mâm hợp kim thiét kế mới.

♠ Làm cách nào để tậu được Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ hoặc Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn? Cập nhật Giá Xe Hơi tại website Xehoiviet.com!

Mẫu Honda Accord mới tại Việt Nam vẫn dùng động cơ công nghệ Earth Dreams 2.4L i-VTEC cho công suất 175 mã lực và momen xoắn 225 Nm tại 4.000 vòng/phút, đi kèm hộp số tự động 5 cấp (có lẫy chuyển số trên tay lái) và hệ thống dẫn động cầu trước.
Một số trang bị an toàn và tiện nghi đáng chú ý trên mẫu xe này bao gồm: hệ thống cân bằng điện tử VSA, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi 3 góc kèm cảm biến trước/sau, hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist…, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hệ thống giải trí với màn hình 7 inch cùng hệ thống kết nối đa phương tiện i-MID. Tại Việt Nam, Honda Accord có giá bán 1,47 tỉ đồng và có các đối thủ cạnh tranh là Toyota Camry, Mazdad6, hay các mẫu xe Hàn quốc như Hyundai Sonata, KIA Optima (K5).

Trong khi đó, mẫu xe sedan hạng C – Toyota Altis lại ra mắt khá âm thầm khi chỉ có một vài nâng cấp nhỏ cho năm 2016 này, bao gồm màn hình 7 inch (phiên bản cũ là 6,5 inch), màn hình hỗ trợ LCD màu (phiên bản cũ là màn hình đen trắng), gương chiếu hậu tự động gập khi tắt khóa (phiên bản cũ chỉ có điều chỉnh/gập điện) nhưng sẽ ít màu ngoại thất hơn so với phiên bản cũ. Với giá bán giữ nguyên cho các phiên bản Altis 1.8L G và Altis 2.0L V, cụ thể là từ 795 triệu – 992 triệu đồng.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com để có những thông tin đa dạng nhất!

Ở ph

 

ân khúc xe van cỡ nhỏ, GM Việt Nam cũng đưa ra mẫu Spark van mới mang tên Spark Duo. Vẫn trang bị động cơ xăng 1.2L đi kèm hộp số sàn 5 cấp, cho công suất 80 mã lực và momen xoắn cực đại 108 Nm tại 4.800 vòng/phút, chiếc xe này có giá bán 279 triệu đồng (đã bao gồm VAT) và sẽ chỉ phải cạnh tranh cùng các mẫu Morning van nhập khẩu không chính thức hiện có giá bán khoảng 340 triệu đồng (phiên bản 2016 dùng động cơ I3 1.0L công suất 81 mã lực đi kèm hộp số tự động).

Xe HONDA

Xe CHEVROLET

Xe LAND ROVER

Xe BENTLEY

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *