Bạn thử dự đoán xem giá xe SUV mới của Bentley khoảng bao nhiêu?

Lựa chọn động cơ cho mẫu xe này hiện vẫn là bí mật. Tuy nhiên, có nhiều suy đoán rằng sẽ có một bản động cơ diesel. Nếu đúng như vậy thì có thể là động cơ diesel 4.2L tăng áp giống xe Cayenne Diesel S. Ngoài ra, SUV cũng đã xác nhận rằng đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng có phiên bản hybrid sạc điện.

Theo trang AutoExpress của Anh mẫu xe thể thao việt dã (SUV) sắp ra mắt của Bentley sẽ có giá bán dự kiến khoảng 200.000 USD.

Với mức giá này, mẫu SUV của Bentley tương đương xe Range Rover phiên bản cao cấp nhất và đắt hơn xe Porsche Cayenne phiên bản đắt nhất.

Mặc dù đắt nhưng SUV có thể sẽ nhỏ hơn Range Rover và Audi Q7 một chút, tương đương kích thước Cayenne. Do đó, hoàn toàn có thể trông đợi mẫu xe này sở hữu những trang thiết bị cao cấp không thua Cayenne.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Phiên bản concept cho mẫu xe SUV mới của Bentley
Phiên bản concept cho mẫu mới của Bentley

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Lựa chọn động cơ cho mẫu xe này hiện vẫn là bí mật. Tuy nhiên, có nhiều suy đoán rằng sẽ có một bản động cơ diesel. Nếu đúng như vậy thì có thể là động cơ diesel 4.2L tăng áp giống xe Cayenne Diesel S. Ngoài ra, Bentley SUV cũng đã xác nhận rằng đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng có phiên bản hybrid sạc điện.

Khi được hỏi điều này hồi đầu năm nay, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bentley – ông Wolfgang Schreiber – cho biết: “Mẫu SUV này sẽ là đầu tiên của Bentley, vì nó được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ mới, với công nghệ mới. Cần có thêm không gian cho bộ pin và các công nghệ liên quan, nên chúng tôi không trang bị hệ thống hybrid cho các mẫu xe hiện tại. Tuy nhiên, trong tương lai, tất cả các mẫu xe của hãng đều sẽ có phiên bản hybrid”.

Mẫu SUV mới này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2016, với bản hybrid ra mắt một năm sau đó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *