Hãng xe Honda sắp làm một cuộc cải cách trên Accord và CR-V

Tại một cuộc họp báo gần đây, Chủ tịch Motor Co, Takahiro Hachigo cho biết 2 mẫu xe cốt lõi trong dòng sản phẩm toàn cầu của hãng là sẽ được nâng cấp toàn diện với nền tảng và động cơ tăng áp mới.

Hiện nay, CR-V đang ở thế hệ thứ 4, trong khi Accord là thế hệ thứ 9. Hai dòng xe này sẽ được nâng cấp tương tự người “anh em” Civic thế hệ thứ 10 được hãng tung ra thị trường Bắc Mỹ vào tháng 9 năm ngoái. Civic 2016 được trang bị nền tảng mới và động cơ 1.5 lít VTEC Turbo.

Vị CEO của Honda cho biết: Những tính năng mới trên Civic 2016 cũng sẽ được trang bị cho các mẫu xe toàn cầu khác của hãng trong tương lai mà cụ thể là Accord và CR-V. Những mẫu xe mới này sẽ cải thiện hiệu suất vận hành cũng như được nâng cấp cả về thiết kế. Việc áp dụng nền tảng và hệ thống truyền động mới không chỉ giúp các dòng sản phẩm của chúng tôi hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng mà còn tạo sự tương đồng giữa các dòng sản phẩm khác nhau từ đó mang lại hiệu quả cao hơn trong việc phát triển và sản xuất các mô hình toàn cầu.

Thông tin chi tiết và thời điểm ra mắt của Accord và CR-V thế hệ mới hiện vẫn chưa được tiết lộ.


Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *