BMW 3 Series: “Cục cưng” của người dùng Việt Nam

Năm 1975, sau 5 năm thiết kế và hoàn tất dây chuyền sản xuất, BMW đã mở ra một chương mới trong lịch sử thành công của thương hiệu khi trình làng lần đầu tiên dòng 3 Series từ nhà máy tại Milbertshofen, Đức vào ngày 2/5/1975.

Chiếm 25% doanh số bán của BMW trên toàn cầu, là mẫu xe thành công nhất của tập đoàn xe sang lớn nhất thế giới, với tổng cộng 14 triệu xe được đến tay khách hàng, trong đó có … chiếc lăn bánh ở Việt Nam.

Trải qua 6 thế hệ, “chiếc xe thiết kế đẹp nhất Châu Âu” vẫn không ngừng làm say lòng khách hàng với cảm giác chân thực, là xe dành cho người lái.

Năm 1975, sau 5 năm thiết kế và hoàn tất dây chuyền sản xuất, BMW đã mở ra một chương mới trong lịch sử thành công của thương hiệu khi trình làng lần đầu tiên dòng 3 Series từ nhà máy tại Milbertshofen, Đức vào ngày 2/5/1975.

Trong suốt hơn 40 năm, sở hữu một chiếc BMW 3 Series luôn khiến các tay lái phấn khích về cảm giác lái mạnh mẽ, khả năng vận hành linh hoạt, công nghệ tiên phong và đẳng cấp, là lựa chọn hoàn hảo cho những người trẻ muốn thể hiện cá tính độc đáo của bản thân.

Cuối năm 2015, Euro Auto trình làng khách hàng Việt BMW 3 Series LCI với hàng loạt các chi tiết hiện đại như đèn pha công nghệ LED, cản trước thiết kế mới kết hợp với khe hút gió và cụm đèn hậu LED.

Hàng loạt công nghệ hiện đại và đặc trưng BMW được áp dụng trên series 3 LCI. Động cơ động lực kép (Twin Power Turbo) kết hợp hộp số thể thao 8 cấp mang lại sự mạnh mẽ và gia tốc đầy phấn khích. Tỷ lệ phân bổ trọng lượng 50:50 và động cơ được đặt lệch phía sau trục trước cho xe sự ổn định cao độ, linh hoạt khi điều khiển.

Xe cũng được trang bị chức năng chuyển đổi chế độ vận hành (Sport, Comfort, Eco Pro) giúp người lái trải nghiệm 2 cảm giác lái (Sport & Comfort) tùy theo cảm hứng. Đây là điều độc đáo về cảm giác lái của xe BMW so với các dòng xe khác trong cùng phân khúc. Đặc biệt, với chế độ Eco Pro, khi thực hiện theo những chỉ dẫn của hệ thống, xe có thể tiết kiệm được 20% nhiên liệu, một con số đáng nể.

Một ưu điểm nổi bật khác là công nghệ vật liệu nhẹ (Lightweight Engineering) cũng luôn được nghiên cứu và áp dụng vào các mẫu xe của BMW, góp phần giảm đáng kể trọng lượng và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. BMW cho biết hãng luôn dành ngân sách R&D với tỉ lệ 5.6% tổng doanh thu, chỉ riêng trong năm 2015, tổng chi phí R&D lên đến 5.2 tỉ euro.

Khoang hành khách cũng được cấu tạo bởi vật liệu siêu bền và chắc, hấp thu lực va chạm tại các vùng trước/sau, giúp bảo vệ hành khách an toàn cao nhất khi có va chạm xảy ra. 3 Series đạt được tiêu chuẩn 5 sao do Chương trình Thẩm định Xe mới của Châu Âu và Bắc Mỹ kiểm tra về độ an toàn.

Với cam kết chất lượng “Made in Germany”, khoang nội thất được cách âm hoàn hảo bởi sự lắp ráp chuẩn xác từng công đoạn tại nhà máy ở Đức.

Comfort Access cũng là một trong những trải nghiệm thú vị cùng BMW series 3 LCI, chức năng của chìa khóa thông minh kết hợp với chức năng đóng/mở cốp sau tự động, được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả dòng LCI tại thị trường VN.

Ông Nguyễn Đăng Thảo – Tổng giám đốc Euro Auto nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam chia sẻ thêm: “Năm 2006, Euro Auto chính thức thành lập và trong suốt 10 năm, bằng những ưu điểm từ thiết kế đến khả năng vận hành, BMW Series 3 liên tục đóng góp 40% tổng doanh số hàng năm của chúng tôi.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *