Những mẫu xe dưới 700 triệu sẽ làm bạn “móc hầu bao” không suy nghĩ

Mẫu xe được cho là dòng xe hơi có giá thành rẻ nhất, được người tiêu dùng trong nước lựa chọn nhiều nhất cho nhu cầu mua sắm, đi lại của mình. Mang thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với phụ nữ sẽ được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2016 này.

Xe hơi đang dần trở thành lựa chọn của rất nhiều người. Lựa chọn một mẫu xe phù hợp, giá thành rẻ sẽ hợp lý với người tiêu dùng trong nước. Cùng điểm qua 4 mẫu xe có giá dưới 700 triệu đồng hứa hẹn bùng nổ năm 2016.

Kia Morning

Mẫu được cho là dòng xe hơi có giá thành rẻ nhất, được người tiêu dùng trong nước lựa chọn nhiều nhất cho nhu cầu mua sắm, đi lại của mình. Mang thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với phụ nữ sẽ được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2016 này.

Kia Morning – chiếc xe giá rẻ thịnh hành trên thị trường.

Xe có động cơ 4 xilanh, khả năng hao xăng khoảng 6,5l – 7,5l cho 100km. Được bán giá thị trường với giá khoảng 332 – 425 triệu đồng sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Kia Rio là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trong nước.

Mẫu xe này của Kia cũng sử dụng động cơ 4 xilanh và hộp số 4 cấp tự động hoặc 6 cấp sàn mang tới hiệu quả sử dụng cao cho người tiêu dùng. Có giá thành thấp song chất lượng, hiệu quả sử dụng của nó thì không hề thua kém bất kỳ mẫu xe hơi tầm trung thông dụng nào trên thị trường hiện nay.

Bạn sẽ phải bỏ ra khoản chi phí khoảng 488 – 585 triệu đồng cho một chiếc Kia Rio.

Toyota Vios

Đây là mẫu xe được coi chính là sự lựa chọn hàng đầu, hoàn hảo của bất kỳ người tiêu dùng nào trong nước. Nằm ở tầm giá thành tầm trung, phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Mẫu xe tầm trung được ưa chuộng của Toyota.

Toyota Vios là mẫu xe hơi được ưa chuộng trên thị trường và đang được kỳ vọng sẽ được sử dụng nhiều trong năm 2016 này. Thiết kế bắt mắt cùng với khả năng tiết kiệm xăng làm nên những yếu tố thu hút của mẫu xe này so với các hãng xe khác trên thị trường. Với khoảng giá 570 – 649 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc Toyota Vios mà mình ưng ý.

Kia K3 là dòng xe tầm trung thiết kế ấn tượng.

Sử dụng hộp số 6 cấp tự động hoặc cấp sàn cho dòng và khả năng hao xăng 7l – 9l cho 100km chạy xe cùng với thiết kế hoàn hảo, màu sắc bắt mắt trở thành lựa chọn của rất nhiều người.

Bỏ ra khoảng 595 – 705 triệu đồng người dùng Việt sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình mẫu xe ấn tượng, giá thành rẻ và chất lượng hoàn hảo này

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *