Cận cảnh mẫu xe BMW 3-Series Gran Turismo bản nâng cấp

Những sửa đổi bên ngoài của BMW Gran Turismo nâng cấp nhận được tinh chỉnh nhỏ, các đèn pha LED tiêu chuẩn, đèn sương mù LED, cản sau thể thao. Ngoài ra, BMW còn bổ sung màu sơn Estoril Blue vốn dành độc quyền cho phiên bản M Sport.

Sau các phiên bản BMW 3-Series Touring sedan, BMW M3 nâng cấp, BMW mới đây tiếp tục tung ra bản 3-Series Gran Turismo nâng cấp.

Nguồn tin cho biết, những thay đổi mới mang lại cảm giác rộng rãi hơn trên mẫu Gran Turismo (GT) phiên bản cũ.

Những sửa đổi bên ngoài của BMW Gran Turismo nâng cấp nhận được tinh chỉnh nhỏ, các đèn pha LED tiêu chuẩn, đèn sương mù LED, cản sau thể thao. Ngoài ra, BMW còn bổ sung màu sơn Estoril Blue vốn dành độc quyền cho phiên bản M Sport.

Về nội thất, BMW đang cố gắng sửa chữa những lời chỉ trích về chất lượng về vật liệu. Họ tập trung thay đổi yếu tố gỗ trang trí mới, màu sắc và thay đổi chất liệu da bọc. Ngoài ra, phiên bản nâng cấp còn được trang bị màn hình màu LCD mới cho hệ thống điều hòa không khí, và một giao diện người dùng mới được cập nhật cho hệ thống thông tin giải trí.

Ở phiên bản nâng cấp, chiều dài xe khoảng 4,824 mm đây chính là lý do mang lại sự sự thông thoáng bên trong và khoảng duỗi chân phía sau nhờ chiều cao tăng 110 mm, khoang hàng cũng gia tăng đến 1.600 lít.

Ở châu Âu và các thị trường quốc tế khác, Gran Turismo nâng cấp sẽ có được ba động cơ xăng tăng áp và năm động cơ diesel được cung cấp sẵn. Trong đó động cơ xăng gồm động cơ 2,0 lít 4 xi-lanh cung cấp công suất 181 mã lực cho 320i, động cơ 2,0 lít cung cấp công suất 246 mã lực cho phiên bản 330i và động cơ 3,0 lít  6 xi lanh thẳng hàng cho công suất 322 mã lực với phiên bản 335i. Các biến thể động cơ diesel có thể cung cấp công suất dao động từ 148 – 309 mã lực. Các phiên bản chạy xăng và 2 phiên bản chạy dầu là 320d/330d sẽ có thêm tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive của BMW, trong khi đó trang bị này trên bản 335d là trang bị tiêu chuẩn.

Mặc dù công suất động cơ được tăng lên song các mẫu Gran Tourismo 2017 lại cho lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 chỉ từ 4,5% đến 13,8% so với các phiên bản cũ. Đồng thời BMW cũng cập nhật, nâng cấp thêm một số tính năng như tạm ngừng mở/tắt máy tự động Auto Start/Stop, hệ thống phanh Brake Energy Regeneration, hệ thống lái tiết kiệm nhiên liệu ECO PRO.

Một số hình ảnh của mẫu BMW 3-Series Gran Turismo nâng cấp:

 

 

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *