Xe thể thao của Huyndai có thể chỉ là giấc mơ

ngày nay đã không còn là hãng xe ít người biết đến như mười năm trước. Làng xe hơi đã chứng kiến sự chuyển mình kỳ diệu của hãng xe Hàn Quốc với những mẫu xe vừa duyên dáng vừa mạnh mẽ, tiện lợi với giá bán rất cạnh tranh.

Dù truyền thông gần đây rất tin tưởng vào việc Huyndai sẽ sản xuất nhưng thật sự thì khả năng này rất thấp. Giám đốc Huyndai Anh Quốc, Tony Whitehorn chia sẻ: “ không mang lại lợi nhuận lớn cho hãng. Thị trường hiện đã thu hẹp đáng kể. Thị trường này phần nhiều là sân chơi cho những tên tuổi lão làng và ngay cả những chiếc xe tốt nhất cũng đang phải chất vật để đứng được trong sân chơi khắc nghiệt này.”

Thay vào đó hãng xe Hàn Quốc sẽ tập trung vào dòng hiệu năng cao như để “đền đáp” sự kỳ vọng của những người mê tốc độ. Dòng N hiệu năng cao này sẽ có cánh gió, lazăng lớn,  một khung gầm chắc chắn hơn và đương nhiên là một động cơ mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên dòng xe N hiệu năng cao sẽ khó hấp dẫn được người dùng.

Chúng ta có quyền hi vọng phong cách thiết kế  của chiếc có thể ảnh hưởng đến những mẫu xe thông thường của Huyndai trong tương lai. Khi đó chúng ta sẽ có thêm những mẫu xe thông thường trong một thiết kế tinh tế, thể thao đậm chất Ý với giá Hàn Quốc.

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *