Có gì trên chiếc MPV Honda BR-V?

Xuất hiện tại Indonesia lần đầu vào khoảng cuối năm ngoái tại Indonesia, là mẫu MPV với một chút “lai” crossover có giá rẻ, dành riêng cho các thị trường đang phát triển trên Thế giới.

Sau khi có mặt tại thị trường Indonesia, Thái Lan. Mẫu MPV giá rẻ Honda BR-V đã tiếp tục được đem tới Ấn Độ với 5 phiên bản.

Xuất hiện tại Indonesia lần đầu vào khoảng cuối năm ngoái tại Indonesia, Honda BR-V là mẫu MPV với một chút “lai” crossover có giá rẻ, dành riêng cho các thị trường đang phát triển trên Thế giới.

Giống như những mẫu xe hiện đại của Honda, BR-V sở hữu phần đầu ấn tượng với 2 đèn pha sắc sảo cùng lưới tản nhiệt mạ chrome dày, bóng loáng với logo chữ H lớn ở chính giữa. Ở xung quanh thân của BR-V được ốp nhựa đen mờ, cùng với khoảng sáng gầm lớn khiến chiếc xe năng động và trông giống một mẫu crossover hơn.

Bộ mâm đúc 5 cánh kép 2 tông màu của chiếc xe khá giống với Honda City. Cặp đèn hậu của xe có một thanh nẹp cùng màu nằm nối liền, đem tới cảm giác thân xe rộng hơn so với thực tế.

Bên trong nội thất, bảng táp-lô của BR-V có thiết kế khá giống với Honda City. Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm đèn pha thấu kính projector, túi khí kép phía trước, ABS, EBD…

Một số phiên bản cao cấp của xe sẽ có ghế giả da với bề mặt đem tới cảm giác dễ chịu hơn ghế nỉ và hệ thống thông tin giải trí trên bảng điều khiển trung tâm.

Đặc biệt, Honda còn đưa ra cho khách hàng 2 tùy chọn bố trí ghế ngồi trên BR-V là 5 chỗ hoặc 7 chỗ, đem tới nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người hơn.

Tại thị trường Ấn Độ, ngoài phiên bản động cơ 4 xi-lanh 1.5l i-VTEC nạp khí tự nhiên 116 mã lực ra, BR-V còn có bản máy dầu 1.5l 97 mã lực. Cả 2 loại động cơ này đều có công nghệ tiết kiệm nhiên liệu Earth Dreams và kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước. Tùy từng phiên bản, xe sẽ có hộp số sàn 6 cấp/tự động vô cấp CVT.

Tại Ấn Độ, Honda BR-V sẽ có tổng cộng 5 phiên bản khác nhau với giá khởi điểm chỉ từ 875.000 Rupee (tương đương 292 triệu). Phiên bản cao nhất của chiếc xe cũng chỉ có giá 1,29 triệu Rupee (tương đương 431,5 triệu).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *