Honda NSX mới thay đổi toàn diện so với người tiền nhiệm

Trước thời điểm bản giao xe cho khách hàng tại châu Âu vào mùa thu này, hãng xe Nhật Bản đã tung thêm loạt hình ảnh mới của dòng NSX. 

trang bị động cơ V6 tăng áp kép kết hợp cùng 3 động cơ điện, cho tổng công suất 537 Nm và mô-men xoắn cực đại 686 Nm.

Loat hinh anh moi cua xe the thao Honda NSX hinh anh 1
Trước thời điểm bản giao xe cho khách hàng tại châu Âu vào mùa thu này, hãng xe Nhật Bản đã tung thêm loạt hình ảnh mới của dòng xe thể thao NSX.
Loat hinh anh moi cua xe the thao Honda NSX hinh anh 2
NSX thế hệ mới nhận được sự thay đổi toàn diện về thiết kế, tăng kích thước so với bản tiền nhiệm. Sau khi lần đầu xuất hiện tại triển lãm Detroit cách đây 3 năm, dòng xe này thường xuyên được Honda mang đi trưng bày tại các triển lãm khác nhau.
Loat hinh anh moi cua xe the thao Honda NSX hinh anh 3
Hãng xe Nhật Bản trang bị cho NSX mới một loạt công nghệ tiên tiến được đánh giá có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất, từ hệ thống âm thanh cho đến hệ thống điều khiển. Không gian nội thất nổi bật với màn hình hiển thị cảm ứng kích thước 7 inch và cụm đồng hồ dạng kỹ thuật số hiển thị trên màn hình TFT 8 inch.
Loat hinh anh moi cua xe the thao Honda NSX hinh anh 4
Ghế ngồi được bọc da Alcantara, hệ thống điều hòa 2 vùng với hệ thống kiểm soát độ ẩm và lọc không khí. Các kết nối mới nhất như Apple CarPlay và Android Auto cũng xuất hiện trên dòng xe này…
Loat hinh anh moi cua xe the thao Honda NSX hinh anh 5
Honda NSX là dòng , dẫn động 4 bánh, kết hợp động cơ tăng áp kép V6 và 3 động cơ điện, cho tổng công suất 537 mã lực, mô-men xoắn cực đại 686 Nm, truyền động thông qua hộp số 9 cấp ly hợp kép.
Loat hinh anh moi cua xe the thao Honda NSX hinh anh 6
NSX có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 308 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của dòng xe này là 10,3 lít/100 km đường thành phố và 9,9 lít/100 km đường trường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *