Hennessey Venom GT Spyder: Siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới

Vào năm 2014, Venom GT Spyder đã chạy được tốc độ 430 km/h, nhưng chưa được công nhận. Địa điểm chạy là trên đường băng hạ cánh của tàu con thoi tại Trung tâm vũ trụ Kennedy của NASA, và Venom GT Spyder đã thực hiện lại một lần nữa để khẳng định tốc độ này, lần này Topgear là tổ chức chứng nhận.
Để chào mừng lễ kỉ niệm 25 năm thành lập, Hennessey Performance  đã công bố .
Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập Hennessey Performance 
Vào năm 2014, Hennessey Venom GT Spyder đã chạy được tốc độ 430 km/h, nhưng chưa được công nhận. Địa điểm chạy là trên đường băng hạ cánh của tàu con thoi tại Trung tâm vũ trụ Kennedy của NASA, và Hennessey Venom GT Spyder đã thực hiện lại một lần nữa để khẳng định tốc độ này, lần này Topgear là tổ chức chứng nhận.
Hennessey Venom GT Spyder đã chạy được tốc độ 430 km/h năm 2014 
Venom GT Spyder là ‘con quái vật’ có sức mạnh lên đến 1.451 mã lực tại 1,287lb ft mô-men xoắn, tăng tốc từ 0-60mph dưới 2,4 giây và khả năng đạt tốc độ 200mph (321 km/h) dưới 13 giây.
‘Con quái vật’ có sức mạnh lên đến 1.451 mã lực tại 1,287lb ft mô-men xoắn 
Ông Brian Smith đã cầm lái trong sự kiện này. Và chiếc mui trần này đạt tốc độ tối đa 265,6 dặm/h, tương đương với 427 km/h khi trải nghiệm thực tế.
Mặc dù thành tích này vẫn thấp hơn tốc độ tối đa mà hãng đã công bố trên lý thuyết. Nhưng với tốc độ 427 km/h đã giúp Hennessey Venom GT Spyder soán ngôi vị quán quân của “ông hoàng” Bugatti Veyron Super Sport Vitesse khi chiếc mui trần này đạt tốc độ tối đa 408,8 km/h.
Dự kiến ba chiếc Hennessey Venom GT Spyder  sẽ được bán với giá 1.7 triệu USD mỗi chiếc. Hãng Hennessey tham vọng trong tương lai sẽ nâng thêm tầm tốc độ của các siêu xe của mình, và sẽ tiếp tục thống trị con đường tốc độ của các dòng siêu xe.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *