Hyundai Equus 2014 đã nâng cấp như thế nào?

Thay đổi dễ nhận thấy ở ngoại thất bao gồm la-zăng hợp kim 19 inch mới, các thanh crôm mỏng hơn trên lưới tản nhiệt, cụm đèn pha mới, đèn sương mù LED và thiết kế gương điều chỉnh.

Hyundai vừa giới thiệu mẫu Equus cải tiến 2014 tại triển lãm ô tô New York đang diễn ra với những nâng cấp về ngoại và nội thất, tính năng vận hành cùng công nghệ.

Hình ảnh Hyundai Equus 2014 – “S-Class” nâng cấp của người Hàn số 1

Với sự ra đời của Equus 2014, hãng xe Hàn tự tin sẽ cạnh tranh được với các mẫu xe đầu bảng từ những nhà sản xuất khác như Mercedes-Benz S-Class, BMW 7-Series, Audi A8, Lexus LS và Jaguar XJ.

Thay đổi dễ nhận thấy ở ngoại thất bao gồm la-zăng hợp kim 19 inch mới, các thanh crôm mỏng hơn trên lưới tản nhiệt, cụm đèn pha mới, đèn sương mù LED và thiết kế gương điều chỉnh.

Trong khi đó, không gian nội thất của Equus 2014 gây ấn tượng bằng bảng điều khiển trung tâm mới với chất liệu cao cấp. Bản Ultimate có màn hình hiển thị TFT LCD 12.3 inch cỡ lớn. Ngoài ra, hành khách hàng ghế sau có thể thư giãn với 2 màn hình 9.2 inch, cung cấp đầy đủ thông tin về địa điểm nhà hàng, đường xá và kết nối trực tiếp với màn hình định vị của người lái.

Bên cạnh đó, còn phải kể đến hệ thống âm thanh Lexicon chuẩn 7.1, bao gồm âm-ly kỹ thuật số 13 kênh, 17 loa, cho công suất 598W. Hệ thống này có thể tích hợp HD Radio, SiriusXM Satellite Radio và iPod/USB.

Về tính năng vận hành, Equus 2014 được trang bị động cơ 5.0L Tau V8, công suất 429 mã lực, mô-men xoắn 510Nm, hệ dẫn động cầu sau, đi kèm với hộp số tự động 8 cấp. Xe có 2 chế độ lái thông thường (Normal) và thể thao (Sport).

Hình ảnh Hyundai Equus 2014 – “S-Class” nâng cấp của người Hàn số 3
Hình ảnh Hyundai Equus 2014 – “S-Class” nâng cấp của người Hàn số 4

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *