Chiếc BMW i8 màu đỏ dành riêng cho Nhật Bản có gì?

Để kỷ niệm 100 năm của tập đoàn , đã cung cấp những chiếc i8 màu đỏ, với số lượng sản xuất hạn chế. Phiên bản này có tên gọi i8 Celebration Edition, mang màu sơn tương tự chiếc xe ra mắt tại triển lãm Geneva, kèm theo những chi tiết màu xám và sử dụng la-zăng hợp kim trọng lượng nhẹ.

Những chiếc được bán ra thị trường với 4 màu sắc khác nhau, nhưng không có màu đỏ. Tuy nhiên, thị trường Nhật Bản được ưu tiên màu sơn này, với số lượng hạn chế.

BMW i8 là một trong những mẫu xe được nhiều người yêu thích ở thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, hãng xe xứ Bavaria lại có khá ít lựa chọn màu sắc cho sản phẩm này. Khi xuất xưởng, BMW chỉ tạo ra 4 màu sơn với các cách trang trí khác nhau cho i8 để tạo thành 6 màu sắc khác biệt và không có màu đỏ.

BMW i8 dành cho thị trường Nhật Bản 

Để kỷ niệm 100 năm của tập đoàn BMW, BMW Nhật Bản đã cung cấp những chiếc i8 màu đỏ, với số lượng sản xuất hạn chế. Phiên bản này có tên gọi i8 Celebration Edition, mang màu sơn tương tự chiếc xe ra mắt tại triển lãm Geneva, kèm theo những chi tiết màu xám và sử dụng la-zăng hợp kim trọng lượng nhẹ.

Tuy nhiên, tại Nhật Bản, phiên bản này chi sản xuất với số lượng 20 chiếc, được đánh số thứ tự bên trong cabin xe. Nội thất của i8 đặc biệt hoàn thiện với nhiều chi tiết làm từ sợi carbon, gốm…

BMW i8 sử dụng động cơ xăng tăng áp 3 xy-lanh dung tích 1.5L, công suất cực đại 231 mã lực, cộng thêm động cơ điện 131 mã lực (96 kW) và một gói pin lithium-ion, đem lại sức mạnh tổng hợp 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm.

Mẫu xe hybrid của BMW được bán tại thị trường Nhật Bản với giá khoảng 197.945 USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *