Chevrolet Colorado 2017: Mẫu xe bán tải tiết kiệm nhiên liệu nhất

Ông Stan Ludlow – Kỹ sư trưởng của cho biết: “Colorado 2017 sẽ là mẫu tiết kiệm nhiên liệu nhất tại thị trường Mỹ khi sử dụng động cơ diesel với mức tiêu thụ nhiên liệu ở 9,1 lít / 100 km. Như vậy, đối với động cơ V6 kết hợp mới và tập trung nâng cao hiệu năng lái thì sẽ dễ dàng cảm nhận ngay sức mạnh khi tăng tốc từ điểm xuất phát và chạy trên đường cao tốc.”

được bổ sung thêm , dung tích 3.6 lít, công suất 308 mã lực, mô-men xoắn 373 Nm và hộp số tự động 8 cấp mới.

Mới đây, hãng xe hơi Mỹ đã giới thiệu phiên bản động cơ diesel của chiếc Colorado 2017 cùng với các trang bị công nghệ tiên tiến như Apple CarPlay và Android Auto. Đến nay, mẫu bán tải này lại được nâng cấp thêm phiên bản động cơ V6 thế hệ mới cùng hộp số tự động 8 cấp.

xe Chevrolet Colorado 2017 (1)

2017 được trang bị động cơ V6 và hộp số tự động 8 cấp mới.

Ông Stan Ludlow – Kỹ sư trưởng của Chevrolet cho biết: “Colorado 2017 sẽ là mẫu xe bán tải tiết kiệm nhiên liệu nhất tại thị trường Mỹ khi sử dụng động cơ diesel với mức tiêu thụ nhiên liệu ở 9,1 lít / 100 km. Như vậy, đối với động cơ V6 kết hợp hộp số tự động 8 cấp mới và tập trung nâng cao hiệu năng lái thì sẽ dễ dàng cảm nhận ngay sức mạnh khi tăng tốc từ điểm xuất phát và chạy trên đường cao tốc.”

xe Chevrolet Colorado 2017 (2)

xe Chevrolet Colorado 2017 (3)

xe Chevrolet Colorado 2017 (4)

Bên cạnh đó, Chevrolet Colorado thế hệ thứ hai vẫn sử dụng động cơ 3.6 lít nhưng thời gian đóng mở của van hút và xả đã được cải thiện. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên một xe bán tải được trang bị công nghệ Active Fuel Management có khả năng ngắt trực tiếp 2 xy-lanh nhằm tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ đó  mà Chevrolet Colorado mới cũng được cải thiện với công suất lên đến 308 mã lực tại 6.800 v/p và mô-men xoắn 373 Nm tại 4.000 v/p.

Khối động cơ và hộp số mới được phát triển độc quyền bởi tập đoàn GM. Kích thước và trọng lượng của hộp số 8 cấp mới chỉ bằng hộp số tự động 6 cấp được sử dụng trước đó. Tuy nhiên, hộp số mới này có tỷ lệ truyền cao hơn bản hiện hành giúp mẫu bán tải Chevrolet Colorado 2017 sang số êm, nhạy và sức tải tốt hơn.

Phiên bản nâng cấp mới này của Chevrolet Colorado 2017 sẽ chính thức có mặt ở các đại lý tại thị trường Mỹ trong quý IV năm nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *