Bentley mất giám đốc thiết kế và không chịu tiết lộ lý do

Dù mới chỉ làm Giám đốc thiết kế của được ba năm, nhưng với tập đoàn mẹ – Volkswagen thì ông Donckerwolke đã gắn bó khá lâu, từng làm tại Skoda, Lamborghini và Seat – đều là các thương hiệu thuộc Volkswagen. Ông đứng sau nhiều thiết kế rất thành công, như Lamborghini Murcielago. Ông cũng góp công trong sự ra đời của những chiếc Fabia và Octavia đầu tiên, của xe Audi A2 và cả Lamborghini Gallardo.

Giám đốc thiết kế Luc Donckerwolke – người đứng sau nhiều dự án quan trọng gần đây của Bentley, như Bentayga SUV và Continental GT thế hệ mới – đã bất ngờ quyết định thôi việc. Lý do hiện chưa được tiết lộ.

Giám đốc thiết kế rời bỏ Bentley

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Đây là thông tin đầy bất ngờ, vì cách đây không lâu, mẫu Bentley EXP 10 Speed 6 được thiết kế dưới sự chỉ đạo của ông Luc Donckerwolke vừa giành “Giải thưởng thiết kế cho xe concept và xe mẫu” tại sự kiện Villa D’este Concorso D’Eleganza. Dự án Bentayga SUV mà ông trực tiếp tham gia cũng đang dở dang.

Mẫu Bentley EXP 10 Speed 6 

Mẫu Bentley EXP 10 Speed 6 

Dù mới chỉ làm Giám đốc thiết kế của Bentley được ba năm, nhưng với tập đoàn mẹ – Volkswagen thì ông Donckerwolke đã gắn bó khá lâu, từng làm tại Skoda, Lamborghini và Seat – đều là các thương hiệu thuộc Volkswagen. Ông đứng sau nhiều thiết kế rất thành công, như Lamborghini Murcielago. Ông cũng góp công trong sự ra đời của những chiếc Fabia và Octavia đầu tiên, của xe Audi A2 và cả Lamborghini Gallardo.

Với Bentley, ông Donckerwolke chỉ đạo thiết kế ba mẫu xe quan trọng là Bentayga SUV, EXP 10 Speed 6 và Continental GT thế hệ mới.

Trước sự ra đi bất ngờ của ông Donckerwolke, Bentley đã bổ nhiệm ông Stefan Sielaff làm giám đốc thiết kế mới. Ông Sielaff sẽ chính thức đảm nhiệm cương vị mới từ ngày 1/7 tới; đồng thời vẫn giữ vị trí Giám đốc thiết kế và thiết kế nội thất của tập đoàn Volkswagen.

Ông Stefan Sielaff 

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Ông Stefan Sielaff 

Sielaff không phải cái tên mới trong làng thiết kế. Ông đã làm việc trong ngành ô tô hơn 25 năm, tham gia vào nhiều dự án của Audi, lãnh đạo đội ngũ hơn 350 nhà thiết kế.

Bình luận về sự thay đổi này, ông Wolfgang Dürheimer – Chủ tịch kiêm CEO của Bentley Motors – cho biết: “Bentley đang bước vào một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong lịch sử công ty, với những kế hoạch sản phẩm mới quan trọng. Với kinh nghiệm, sự sáng tạo và niềm đam mê, ông Stefan Sielaff là sự lựa chọn hoàn hảo để dẫn dắt việc thiết kế các mẫu xe mới của Bentley trong tương lai.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *