Bentley Flying Spur W12 Mulliner 2016 nâng cấp tiện nghi

Bốn vị trí ghế ngồi đều được thêu logo ngay tự đầu. Tiện nghi trên Flying Spur W12 Mulliner là màn hình cảm ứng ở vị trí trung tâm điều khiển và màn hình cảm ứng sau lưng ghế trước giúp người ngồi sau có thể thư giãn. còn thiết kế một bàn làm việc nhỏ gọn ẩn ở 2 hàng ghế trước tạo sự tiện nghi khi cho khách hàng khi đi xa. Ghế trước chỉnh điện 18 hướng tích hợp massage cùng 3 vị trí nhớ.

Gói nâng cấp Mulliner Driving Specification giúp chiếc xe siêu sang tiện nghi hơn.

“Khoác” lên mình lớp sơn màu nâu Arabica Metallic, Flying Spur W12 sang trọng hơn trên phiên bản 2016 nhờ bộ mâm 6 nan kép uốn cong thành hình chữ V với kích thước 21 inch tạo tỷ lệ cân xứng. So với phiên bản cũ, Flying Spur W12 Mulliner có đường nét cứng cáp hơn, vuông vắn mạnh mẽ.  Trên vị trí cột C gắn logo W12 nhằm phân biệt với dòng động cơ V8 của Bentley.

Với gói nâng cấp Mulliner Driving Specification,  Flying Spur W12 2016 thay đổi nhiều so với bản tiêu chuẩn. Nội thất mang màu da bò, các chi tiết như bề mặt táp-lô, 4 vị trí cửa được ốp gỗ vân cao cấp.

Ngoài ra, khoang nội thất được làm hoàn toàn thủ công từ các chi tiết vô-lăng bọc da kết hợp hai màu da bò-đen với những đường chỉ khâu tay cùng logo Bentley đặt ngay vị trí giữa với những nút chức năng chia đều sang 2 bên.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Bốn vị trí ghế ngồi đều được thêu logo Bentley ngay tự đầu. Tiện nghi trên Bentley Flying Spur W12 Mulliner là màn hình cảm ứng ở vị trí trung tâm điều khiển và màn hình cảm ứng sau lưng ghế trước giúp người ngồi sau có thể thư giãn. Bentley còn thiết kế một bàn làm việc nhỏ gọn ẩn ở 2 hàng ghế trước tạo sự tiện nghi khi cho khách hàng khi đi xa. Ghế trước chỉnh điện 18 hướng tích hợp massage cùng 3 vị trí nhớ.

Xe trang bị động cơ W12 dung tích 6,0 lít có công suất 625 mã lực, kết hợp sử dụng những công nghệ động cơ mới đã giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa lên đến 322 km/h.

Với khối động cơ lớn thì mức tiêu hao nhiên liệu trên Bentley Flying Spur W12 Mulliner lại khá ấn tượng. Theo công bố của nhà sản xuất, mức tiêu thụ khoảng 22 lít/100km trên đường đô thị, 9,9 lít/100km trên xa lộ.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *