Benelli BN302 có thêm bản đặc biệt giá 128 triệu đồng

So với phiên bản tiêu chuẩn, BN302 Italia có sự thay đổi rõ rệt nhất ở phần tem xe được thiết kế hoàn toàn mới. Với phiên bản màu trắng, tem xe có hoạ tiết lấy cảm hứng từ quốc kỳ Italia được thiết kế cách điệu theo những đường vát cong ốp vào bình xăng và cánh yếm. Tem xe mới này giúp cho diện mạo xe cá tính hơn nhưng vẫn giữ nét thời trang, sang trọng vốn có của phong cách xe phân khối lớn của Italia.

Trái ngược với phiên bản màu trắng, phiên bản màu đen có tem xe được thiết kế theo phong cách xe độ X-Speed (Thái Lan). Tem xe cũng được cách điệu theo 3 màu cờ của Itala. Phần đầu xe nổi bật với họa tiết 3 màu ốp vào đèn pha. Bình xăng cuốn hút với những đường vát thẳng xanh, đỏ và trắng. Tô điểm thêm họa tiết tem xe mang màu cờ ý là những họa tiết màu ghi được thiết kế trao chuốt chạy dọc từ phần yên trước ra đuôi xe.

Không chỉ thay đổi về tem xe, tất cả các phiên bản của BN302 Italia đều được trang bị lốp sau có kích thước lớn hơn so với hiện tại. Theo đó, lốp trước 120/70 R17 và lốp sau 160/60 R17 của Metzeler (Đức) ở phiên bản tiêu chuẩn được thay bằng loại lốp Pirelli Diablo Rosso Corsa (Italia) có kích thước 120/60 ZR 17 và lốp sau có kích thước 160/60 ZR 17ở phiên bản đặc biệt. Đây là dòng lốp thích hợp cho cả đường đua và đường phố.

Ngoài ra, khối động cơ 300 cc trên BN302 Italia cũng được tinh chỉnh để gia tăng công suất thêm 1,5 mã lực. Thân xe của phiên bản Italia cũng được hạ thấp trọng tâm nhằm tạo cảm giác thoải mái khi vận hành cũng sự bứt tốc ở nước chạy đề.

Nếu muốn có một chiếc xe mang màu sắc cá tính riêng khách hàng có thể tùy chọn thêm hệ thống phụ tùng – phụ kiện để nâng cấp 2 phiên bản đặc biệt Benelli BN302 như ống xả, kiếng hậu, chống đổ… Dòng ống xả hàng hiệu IXIL X55 của Tây Ban Nha được xem là “bửu bối” để nâng hiệu suất hoạt động của xe.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *