Chính thức công bố phiên bản sản xuất Honda Civic Type R

Qua những hình ảnh chính thức, ta có thể thấy hãng xe Nhật chăm chút cho các gói khí động học và tính thẩm mỹ của xe. Đó là phần chắn bùn thiết kế mới đi cùng với môi trước ở đầu xe, mặt trước cánh gió đuôi đẹp mắt ở sau xe và hốc gió khá sâu sau bánh trước. Theo Honda, những thay đổi này có tác dụng giúp cho phần thân xe ổn định ở tốc độ cao và có khả năng bám đường tốt.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Phiên bản sản xuất cũng được nâng cấp nhiều chi tiết so với bản concept từng ra mắt trước đó. Trong đó, nổi bật là là phần hốc gió trước nhỏ hơn xung quanh đèn sương mù và bộ mâm 19 inch làm bằng hợp kim có thiết kế mới mẻ. Nội thất của xe cũng đậm chất thể thao nhờ vào bộ đèn báo đỏ, nút khởi động và nút R+ ở màn hình vận tốc.

Hãng xe không tiết lộ về sức mạnh của mẫu xe mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng xe vẫn sử dụng động cơ tăng áp VTEC Turbo, dung tích 2.0 lít, cho công suất khoảng 280 mã lực. Honda cũng hứa hẹn rằng mẫu hot hatch của mình có thể đạt được tốc độ tốt nhất phân khúc với vận tốc 270 km/h. 

  • Xe HONDA
  • Xe CHEVROLET
  • Xe LAND ROVER
  • Xe BENTLEY

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *