Renault Koleos, mẫu SUV tầm trung có thiết kế hoàn toàn mới

Koleos thế hệ mới trông thể thao hơn nhờ những đường gân trên nắp ca-pô, những đường gân chạy dọc thân xe đem lại kiểu dáng khoẻ khoắn của một chiếc SUV. Ngoài ra, bộ la-zăng kiểu mới được cách tân mới đem lại dáng vẻ sang trọng cho Koleos.

Renault nâng tầm SUV Koleos thế hệ mới nằm trong phân khúc SUV hạng D với thiết kế hoàn toàn mới kèm theo trang bị động cơ mới cho khả năng vận hành đạt hiệu suất cao, dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt vào cuối năm nay.

SUV thế hệ mới ra mắt toàn cầu, dự kiến cuối năm nay sẽ về Việt NamSUV mới sở hữu phong cách thiết kế thể thao, thời trang, cứng cáp với những đường gân cơ bắp chạy dọc thân xe. Với kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới, xe nổi bật ở phía trước với hệ thống đèn pha kiểu mới, đi kèm với cụm lưới tản nhiệt với những thanh ngang mạ cờ-rôm nổi bật. thế hệ mới trông thể thao hơn nhờ những đường gân trên nắp ca-pô, những đường gân chạy dọc thân xe đem lại kiểu dáng khoẻ khoắn của một chiếc SUV. Ngoài ra, bộ la-zăng kiểu mới được Renault cách tân mới đem lại dáng vẻ sang trọng cho Koleos.

Nội thất bảo vệ hành khách, với thiết kế nội thất bên trong được thiết kế lại, vị trí người lái được nâng lên giúp tăng tầm quan sát, vị trí lái của KOLEOS mới cao hơn khoảng 150mm so với những chiếc sedan thông thường, một đặc điểm rất được người dùng SUV ưa chuộng. Bảng táp lô được đặt cao và rộng hơn đem lại cho người lái và hành khách một cảm giác an toàn và được bảo vệ. Bảng điều khiển trung tâm rộng rãi tạo ra khoảng cách thoải mái giữa người lái và hành khách phía trước. Kết hợp cả ba tiêu chí thoải mái, chất lượng, sức mạnh, nội thất của KOLEOS mới hoàn toàn ăn khớp với kiểu dáng bên ngoài.

Nội thất trên Koleos được trang bị hàng loạt những tính năng tiện ích hiện đại mới, hệ thống R-Link2 đem lại trải nghiệm kết nối cá nhân hoá cho người dung, hệ thống có chức năng điều khiển các hệ thống thông tin giải trí, chỉ dẫn đường, đàm thoại rảnh tay, radio và hỗ trợ người lái.

Xe còn được trang bị hàng loạt những hệ thống hỗ trợ người lái được nâng cao, h àng loạt những tính năng được điều khiển thông qua màn hình  máy tính bảng R-Link 2. Hệ thống bảo vệ chủ động, hệ thống phanh khẩn cấp chủ động Active Emergency Braking System. Hệ thống cảnh báo, chệch làn đường Lane Departure Warning, khoảng cách an toàn Safe Distance Warning, biển báo giới hạn tốc độ with excess speed warning Traffic Sign Recognition, điểm mù, dấu hiệu mệt mỏi của người lái. Một số hệ thống an toàn trợ giúp người lái như camera lùi, đèn pha tự động, cảm biến đỗ xe trước và sau, hệ thống đỗ xe tự dộng Easy Park Assist.

Về khả năng vận hành, Renault trang bị trên Koleos hệ thống truyền động 2 cầu với công nghệ All Mode 4×4-i, một hệ thống cho phép chuyển đổi giữa các chế độ cầu trước 2WD, hai cầu tự động 4WD và hai cầu liên tục 4WD LOCK, Koleos thế hệ mới cho khả năng vận hành tốt trên mọi địa hình.

KOLEOS mới sẽ được sản xuất tại hai địa điểm – thành phố Busan (Hàn Quốc) dành cho tất cả các thị trường trừ Trung Quốc và thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dành cho thị trường Trung Quốc. Cả hai nhà máy đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Renault và hiện tại cũng đang sản xuất các mẫu xe trên cơ sở cấu trúc thân xe tiên tiến CMF-C/D của tập đoàn Renault.

Mẫu SUV Renault Koleos phiên bản mới này dự kiến sẽ đưa về Việt Nam vào cuối năm nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *