Xuất hiện thêm lựa chọn xe điện mới cho giới trẻ

ra đời đánh dấu một bước thành công mới của BEFORE ALL trên thị trường sản xuất và lắp ráp xe điện. Với từng bước đi vững chãi và mẫu mã ngày càng đa dạng hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc mới lạ trên thị trường xe điện. Hãy cùng nhau trải nhiệm chiếu siêu xe điện này nhé. Ở thời điểm hiện tại xe điện X-Men đang được bán với giá niêm yết là 14.199.000đ với 5 màu (Xanh – Đỏ, Trắng – Đỏ, Vàng Chanh, Đỏ – Đen và Trắng – Đen)

Với hình ảnh của một siêu xe điện dành cho giới trẻ, X-Men City tạo ra ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự gai góc, hầm hố thể hiện rất rõ qua từng đường nét của khung xe và ốp chắn.

X-men City sở hữu một tổng thế rất hài hòa từ cấu tạo đầu xe, khu vực để chân, yên và bánh xe. Tất cả đều toát ra một sự mạnh mẽ, năng động điều mà giới trẻ hiện đại luôn khao khát thể hiện và tìm kiếm.


Tổng thể hài hòa mang đậm tính chất mạnh mẽ, năng động như sẵn sàng bùng nổ của Xmen City

Tổng thể hài hòa mang đậm tính chất mạnh mẽ, năng động như sẵn sàng bùng nổ của

Ưu điểm nổi bật của chiếc xe đầu tiên phải kể đến là chắn bùn sau dài liền khối, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm vảy bẩn bùn đất trong quá trình di chuyển của chắn bùn hai mảnh.


Chắn bùn sau dài liền khối

Chắn bùn sau dài liền khối

X-men City được trang bị đèn chiếu sáng phía trước công suất lớn ( bóng đèn sợi đốt). Đây là đặc điểm rất quan trọng giúp bạn an toàn hơn khi lưu thông trong điều kiện trời tối. Bởi đây là dòng xe thể thao được trang bị động cơ công suất lớn, tốc độ cao, khác hẳn các dòng xe khác trên thị trường.


Xmen City đẳng cấp vượt trội

Xmen City đẳng cấp vượt trội

Khoác trên mình bộ khung chắc chắn, các vị trí chịu lực của X-men City dày hơn, vững chãi hơn. Đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường cho bạn. Động cơ công suất thực 1200W. Đây là giá trị công suất tối ưu phù hợp với bộ ắc qui kèm theo xe 60V/ 20Ah giúp quá trình khởi động và vận hành khỏe hơn, ắc quy bền hơn. Di chuyển quãng đường dài lên đến 100 km/lần sạc.


Công tắc tốc độ, chế độ tiến lùi của X-men City.

Công tắc tốc độ, chế độ tiến lùi của X-men City.

Một điểm nổi bật mà Before All X-men City dám khẳng định chưa có dòng xe nào trên thị trường có đó là Bộ điều khiển lập trình thông minh tích hợp chức năng LÙI tiện dụng như ô tô. Các điểm ưu việt nổi bật có thể kể đến: Chức năng LÙI chỉ hoạt động khi Bật công tắc chế độ trên cụm tay ga và động cơ đã dừng hẳn. Khi xe đang chạy, động cơ vẫn còn quay thì chế độ này sẽ không hoạt đông mặc dù đã bất công tắc LÙI. Và một điểm nổi bật nữa của chế độ LÙI đó là tốc độ tối đa của chế độ LÙI được khống chế ở mức ≤ 5km/h. Để đảm bảo an toàn hơn cho bạn khi bạn sử dụng chế độ Lùi của xe.


Xmen City màu Vàng Chanh

Xmen City màu Vàng Chanh

Xmen City ra đời đánh dấu một bước thành công mới của BEFORE ALL trên thị trường sản xuất và lắp ráp xe điện. Với từng bước đi vững chãi và mẫu mã ngày càng đa dạng hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc mới lạ trên thị trường xe điện. Hãy cùng nhau trải nhiệm chiếu siêu xe điện này nhé. Ở thời điểm hiện tại xe điện X-Men City đang được bán với giá niêm yết là 14.199.000đ với 5 màu (Xanh – Đỏ, Trắng – Đỏ, Vàng Chanh, Đỏ – Đen và Trắng – Đen) Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *