Làm thế nào để chọn được màu xe theo ngày sinh

Ngày sinh có ý nghĩa rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp, tình cách và tình duyên của bạn. Ngày sinh có mối quan hệ rất chặt chẽ với . Do đó, trong việc chọn xe, ngoài việc chọn màu theo sở thích thì bạn cũng nên quan tâm đến những hợp với ngày sinh của mình.

Ngày sinh của mỗi người sẽ ứng với mỗi con số khác nhau. Để biết ngày sinh của mình ứng với con số nào rất đơn giản. Với những người sinh từ ngày 1 đến ngày 9 thì ngày sinh sẽ ứng luôn với con số phong thủy. Với những người sinh từ ngày 10 trở đi, bạn chỉ cần cộng hai con số của ngày sinh lại sao cho kết quả cuối cùng là con số <10 – đây sẽ là còn số phong thủy ứng với ngày sinh của bạn. Ví dụ: Bạn sinh ngày 15 thì con số phong thủy của bạn sẽ là 6 (1+5=6). Bạn sinh ngày 29 thì con số phong thủy ứng với ngày sinh của bạn sẽ là 2 (2+9=11  1+1 = 2).

Bây giờ thì hãy cùng tìm hiểu xem những màu sắc nào phù hợp với ngày của bạn nhé

Số 1

Phong thủy xe: chọn xe theo ngày sinh 1

Những người có ngày sinh ứng với số 1 hợp với xe màu vàng kim loại, vàng nhạt và mạ đồng

Những người có ngày sinh ứng với số 1 thì các con số may mắn của họ sẽ là1, 2, 4 và 7. Tuyệt đối không nên chọn số 8. Màu sắc mang lại may mắn cho người có ngày sinh ứng với số 1 là màu vàng kim loại, vàng nhạt và màu mạ đồng. Bạn nên tránh màu đen và màu xanh đậm. Bạn nên chọn mua xe vào ngày Chủ nhật hoặc thứ Hai.

Số 2

Những người có ngày sinh ứng với số 2 hợp với xe màu trắng, màu kem và xanh lá 1

Những người có ngày sinh ứng với số 2 hợp với xe màu trắng, màu kem và xanh lá

Với những người có ngày sinh ứng với số 2 thì con số mang lại may mắn cho họ sẽ là 1, 2, 4 và 7, nên tránh số 9. Ngày mua xe tốt là ngày Chủ nhật, thứ 2 và thứ sáu. Màu sắc xe bạn nên chọn mua là màu trắng, kem và xanh lá. Bạn nên rất thận trọng khi chọn mua xe màu xanh dương,  màu xanh và màu đỏ.

Số 3

Những người có ngày sinh ứng với số 3 hợp với xe màu vàng, màu đen và xanh nhạt 1

Những người có ngày sinh ứng với số 3 hợp với xe màu vàng, màu đen và xanh nhạt

Với những người có ngày sinh ứng với số 3 thì con sô mang lại may mắn sẽ là số 3 và số 9. Màu xe bạn nên chọn mua là màu vàng, đen và xanh nhạt. Ngày bạn nên mua xe là thứ ba, thứ năm và thứ sáu.

Số 4

Những người có ngày sinh ứng với số4 hợp với xe màu kem và gam màu sáng 1

Những người có ngày sinh ứng với số4 hợp với xe màu kem và gam màu sáng

Với những người có ngày sinh tương ứng với số 4 nên chọn mua xe màu kem và những màu gam sáng, không nên chọn những xe màu xanh dường, màu kaki hoặc màu lúa mì. Con số mang lại may mắn cho bạn là số 2, 4 và 7. Ngày bạn nên chọn để đi mua xe là thứ 2, thứ 7 và chủ nhật.

Số 5

Những người có ngày sinh ứng với số5 hợp với xe màu kem, màu trắng và màu lúa mì 1

Những người có ngày sinh ứng với số5 hợp với xe màu kem, màu trắng và màu lúa mì

Số 5 cũng là số phù hợp với xe của bạn, nên tránh số 8 và số 9. Màu xe có thể sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn là trắng, kaki hoặc vàng lúa mì.

Số 6

Những người có ngày sinh ứng với số 6 hợp với xe màu xanh nhạt, xanh da trời, hồng nhạt 1

Những người có ngày sinh ứng với số 6 hợp với xe màu xanh nhạt, xanh da trời, hồng nhạt

Những người có ngày sinh ứng với số 6 nên mu axe vào các ngày thứ 3, thứ năm và thứ 6. Các con số may mắn, hợp với xe của bạn là số 3,số 6. Bạn nên tránh số 4 và số 8. Màu sắc của xe bạn nên lựa chọn là màu xanh dương nhạt, xanh da trời, hồng nhạt và màu lúa mì, nên tránh xanh đậm và màu đỏ.

Số 7

Những người có ngày sinh ứng với số 7hợp với xe màu xanh lá cây, màu vàng và màu trắng 1

Những người có ngày sinh ứng với số 7hợp với xe màu xanh lá cây, màu vàng và màu trắng

Những người có ngày sinh ứng với số 7 thì nên lựa chọn các xe có màu xanh lá nhạt, màu vàng, và màu trắng. Bạn nên đi mu axe vào ngày Chủ nhật và thứ hai. Con số mang lại may mắn cho xe của bạn là số 1, số 4 và số 7.

Số 8

Những người có ngày sinh ứng với số 8 hợp với xe màu xanh dương và vàng lúa mì 1

Những người có ngày sinh ứng với số 8 hợp với xe màu xanh dương và vàng lúa mì

Với những người có ngày sinh ứng với số 8 nên lựa chọn những xe có màu xanh dương và màu vàng lúa mì, không nên trọn những xe có màu sáng. Con số may mắn cho xe bạn là số 8. Bạn nên tránh xa con số 5 và nên đi mua xe vào ngày thứ bẩy, chủ nhật và thứ 2.

Số 9

Những người có ngày sinh ứng với số 9 hợp với xe màu hồng và đỏ đậm 1

Những người có ngày sinh ứng với số 9 hợp với xe màu hồng và đỏ đậm

Số 9, 18 và 27 là những con số mang lại may mắn cho những người có ngày sinh ứng với số 9. Bạn nên cẩn thận với số 5 và số 7. Màu sắc của xe có thể mang lại may mắn cho bạn là màu hồng, đỏ đậm. Bạn nên chọn thứ ba, thứ năm và thứ sáu đi mua xe thì sẽ có thể gặp được nhiều may mắn hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *