Điểm danh những mẫu xe ít rớt giá nhất

trang bị động cơ diesel Duramax và hệ thống dẫn động 4WD cỡ trung. Canyon dành cho những ai thích rong ruổi trên đường nhưng lại không tiết kiệm nhiên liệu so với các mẫu pick-up lớn hơn. Bửng chắn gió thấp khiến không thể off-road nhưng bù lại, nó có nội thất tuyệt đẹp.

Với khá nhiều mẫu xe mới ra mắt hàng năm, các chủ xe quả là khó lòng dùng mãi một chiếc. Tuy nhiên, đầu tư vào ô tô không phải là một khoản nhỏ. Sau đây là những mẫu xe ít rớt giá nhất có thể cân nhắc để đầu tư.

1. GMC Canyon

Với những ai ưa thích thương hiệu GMC thì chiếc Canyon là lựa chọn số 1. Nó giữ mức 70% giá ban đầu khi bán lại.

GMC Canyon trang bị động cơ diesel Duramax và hệ thống dẫn động 4WD cỡ trung. Canyon dành cho những ai thích rong ruổi trên đường nhưng lại không tiết kiệm nhiên liệu so với các mẫu pick-up lớn hơn. Bửng chắn gió thấp khiến GMC Canyon không thể off-road nhưng bù lại, nó có nội thất tuyệt đẹp.

2.

Toyota Tacoma là mẫu xe bán tải cân bằng tốt giữa hầu hết các tiện ích, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng off-road, miễn là đừng đòi hỏi nó phải làm việc như một máy kéo.

Một số thay đổi của mẫu 2016 có thể làm ảnh hưởng ít nhiều đến giá trị của mẫu cũ nhưng Toyota Tacoma vẫn là lựa chọn hoàn hảo nếu cần tìm một chiếc xe có độ tin cậy cao, hiệu quả và tiện ích. Giữ được đến 75% giá trị ban đầu nếu bán lại nên trong thị trường xe cũ 10 năm qua, Toyota chưa bao giờ mất đi vị thế của nó.

3.

Sự kết hợp của thương hiệu nổi tiếng và khả năng off-road cho phép Wrangler giữ lại mức giá ấn tượng là 64% giá trị ban đầu sau 3 năm lăn bánh trên đường. Wrangler cũng là mẫu xe ưa thích của khách hàng trẻ tuổi.

4.

Sub compact thường nhỏ gọn, giá rẻ và Honda Fit đúng là như vậy, vì thế mà mẫu xe này vẫn giữ đến hơn 61% giá ban đầu sau 3 năm sử dụng, là mẫu xe giữ giá tốt nhất trong các dòng của Honda.

Đối với chủ xe có ngân sách hạn hẹp, lợi ích từ mẫu xe này là rất thuyết phục, vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa có động cơ 117 mã lực đủ mạnh.

5.

Khi bán lại, các mẫu sedan 4 chỗ thường không có giá cao như các loại xe khác, nhưng Azera vẫn giữ được 54% mức giá ban đầu sau 3 năm sử dụng. Đó là nhờ động cơ 6 xilanh 3,3 lít, 293 mã lực, nổi tiếng vì độ an toàn cao, được trang bị khả năng hỗ trợ đậu và phanh khiến các bà nội trợ, dân văn phòng ưa thích. Azera cũng từng giành được nhiều giải thưởng trong phân khúc sedan cỡ lớn.

6.

Mẫu xe này giữ được 65% giá trị sau 3 năm sử dụng nhờ độ bền cao, động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài các tay chơi xe, khách hàng tại các vùng cao, địa hình gồ ghề, hiểm trở cũng rất ưa chuộng mẫu xe này.

Với thiết kế vừa trẻ trung, năng động, vừa hào nhoáng, sang trọng, WRX rất khó lỗi mốt trong ít nhất là 10 năm tới.

7.

Nhờ độ bền lâu dài mà Tundra bán rất chạy ở thị trường thứ cấp, dù ở thị trường sơ cấp nó không phải là lựa chọn hàng đầu. Người mua xe mới thường chọn những tên tuổi lớn của Mỹ, nhưng người mua xe đã qua sử dụng xem xét các tiêu chí đang cần, chẳng hạn như một chiếc xe tải đi được 200.000 dặm mà không phát sinh hóa đơn sửa chữa nào lớn. Và đó là lý do khiến Tundra đã qua sử dụng trở thành lựa chọn hấp dẫn.

8.

FJ Cruiser là một phiên bản hiện đại của mẫu Toyota Land Cruiser. Nó cơ bản là một chiếc xe off-road nhưng được thiết kế khá trau chuốt. Dù là một chiếc SUV, xe lại thiếu không gian vận chuyển hàng hóa nên mục đích sử dụng bị hạn chế, lại tốn nhiên liệu.

Tuy nhiên, sau khi dùng 3 năm, nếu bán lại, FJ Cruiser vẫn có thể đạt đến 91% giá gốc vì khá nhiều người ưa mạo hiểm sẵn sàng rút hầu bao để có được chiếc xe với tính năng off-road mạnh mẽ này.

9.

Camaro luôn là một lựa chọn phổ biến với các chàng trai trẻ tìm mua chiếc xe cơ bắp đầu tiên trong đời. Giá trị bán lại sau 3 năm của xe đạt 61%, nhưng sau 6 năm nó chỉ giảm xuống dưới 49%. So với các loại xe khác, tính thẩm mỹ chính là yếu tố chủ chốt khiến Camaro giữ giá chứ không phải là độ bền hay sức mạnh động cơ.

10.

Các nhà sản xuất xe SUV đã thôi sản xuất các mẫu SUV dựa trên các mẫu xe tải hiện có. Vì vậy, 4Runner trở thành “ngôi sao” của thị trường xe cũ. 4Runner giữ được từ 66 – 72% giá trị ban đầu sau 3 năm sử dụng.

4Runner là một mẫu xe mạnh mẽ và rất bền, dù không tiết kiệm nhiên liệu như nhiều mẫu Toyota khác nhưng khả năng dẫn động bốn bánh của nó rất tuyệt vời.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *