Hãng xe Ford hé lộ gương mặt C-MAX 2015

Tuy chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về 2 mẫu xe mới C-MAX và Grand , nhưng hãng xe Mỹ đã hé lộ một phần kiểu dáng của dòng xe này thông qua một hình ảnh “nữa kín nữa hở”.

Ngoài ra đại diện phát ngôn của cũng khẳng định rằng: “Rộng rãi, thoải mái và linh hoạt sẽ là những ưu điểm vượt trội của C-MAX và Grand C-MAX 2015. Dòng  xe sẽ đi kèm với nhiều trang bị hiện đại nhằm phù hợp với nhu cầu của một mẫu xe gia đình hiện đại. C-Max mới tự hào là dòng xe tinh tế, tiện dụng và công nghệ “.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Dưới nắp ca pô 2015 dự kiến sẽ là các tùy chọn động cơ EcoBoost 1.0 lít, 1.5 lít và một phiên bản TDCi 1.5 lít. Đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép PowerShift.

Theo kế hoạch C-MAX 2015 sẽ ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show diễn ra vào tháng 10 tới đây. Bên cạnh đó, Ford cũng sẽ trình dòng S-MAX mới tại triển lãm này.

 • Xe BMW
 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *