Hãng xe Acura lên kế hoạch cho dòng xe SUV mới

Kể từ khi ra mắt mẫu SUV-X concept tại triển lãm Shanghai Auto Show 2013. đang có những hành động được cho là sự chuẩn bị để ra mắt một chiếc crossover cỡ nhỏ nhằm cạnh tranh với Audi Q3, BMW X1 hay Mercedes – Benz GLA. Khi nhu cầu cho những chiếc crossover nhỏ gọn đang tăng mạnh, đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc. Nơi mà và các công ty hạng sang khác đang cạnh tranh khốc liệt để giành thị phần.

 

Theo những tin tức rò rỉ, hãng mẹ của Acura là Honda đã đăng ký nhãn hiệu CDX với Văn phòng thương hiệu và sáng chế Hoa Kỳ vào ngày 11/2 vừa qua. Xét theo chiến lược đặt tên của Acura, có thể thấy cái tên mới này sẽ được sử dụng cho một chiếc crossover nhỏ gọn đầy tiềm năng, nằm ở phân khúc thấp hơn so với các đàn anh RDX và MDX.

Và giống như hầu hết các dòng sản phẩm của Acura, chiếc xe sẽ được phát triển dựa trên những mẫu xe hiện có của hãng mẹ Honda, trong trường hợp này là HR-V. Theo kỹ sư trưởng dự án SUV-X, phiên bản SUV hạng sang cỡ nhỏ này sẽ rất đặc biệt để có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *