Renault Clio Edition One sẽ xuất hiện cùng lúc cả bản hatchback lẫn estate

Về nội thất, xe sử dụng hệ thống âm thanh Bose với 6 và tùy thuộc vào màu sắc thân xe, nội thất bên trong cũng được trang trí sao cho phù hợp với bên ngoài. Bên cạnh đó, vô-lăng được bọc da kết hợp với các đường chỉ may nổi bật và một bàn đạp nhôm.

Hãng xe hơi Pháp vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt Clio Edition One với giá bán từ 25.700 USD.

Cái tên “Edition” có nguồn gốc từ hãng Mercedes-Benz khi một số mẫu xe của hãng có thêm phiên bản đặc biệt “Edition 1” trong 12 tháng sản xuất đầu tiên. Hãng xe hơi Pháp chưa công bố chính xác thời gian ra mắt mẫu xe Edition One nhưng một số nguồn tin cho biết, mẫu xe mới này bao gồm cả bản Hatchback lẫn Estate sẽ cùng xuất hiện với nhau.

xe Renault Clio Edition One (5)

Phiên bản đặc biệt có giá bán từ 25.700 USD.

Thông tin này được dựa trên sự kiện ra mắt phiên bản nâng cấp của Renault Clio mới đây, mẫu xe này là phiên bản tiêu chuẩn với trang bị đầy đủ hệ thống đèn pha LED và bộ mâm hợp kim màu đen kích thước 17 inch. Khách hàng có thể lựa chọn 5 tùy chọn màu sắc ngoại thất gồm màu trắng (Pearlescent) là màu độc quyền cho phiên bản Edition One. Ngoài ra, ở phiên bản này còn được trang bị cửa sổ màu tối phía sau, trần xe dán đề can (decal) đặc biệt và nắp gương chiếu hậu khác nhau.

xe Renault Clio Edition One (6)

xe Renault Clio Edition One (1)

Về nội thất, xe sử dụng hệ thống âm thanh Bose với 6 và tùy thuộc vào màu sắc thân xe, nội thất bên trong cũng được trang trí sao cho phù hợp với bên ngoài. Bên cạnh đó, vô-lăng được bọc da kết hợp với các đường chỉ may nổi bật và một bàn đạp nhôm.

Khách hàng có thể lựa chọn loại động cơ tăng áp chạy bằng xăng TCe 90 và TCe 120, hoặc động cơ diesel dCi 90 và dCi 110. Cả hai động cơ xăng này đều được nối với hộp số sàn nhưng động cơ có công suất mạnh hơn sẽ được kết nối với hộp số tự động ly hợp kép. Đây cũng là gói tùy chọn đi kèm dành cho các động cơ diesel yếu hơn.

xe Renault Clio Edition One (4)

xe Renault Clio Edition One (3)

xe Renault Clio Edition One (2)

Hãng xe Pháp hiện đang nhận đơn đặt hàng với mức giá khởi điểm cho mẫu Hatchback được trang bị động cơ TCe 90 và hộp số sàn từ 25.700 USD. Với các phiên bản Estate, khách hàng phải bỏ thêm thêm 780 USD. Giá đắt nhất dành cho phiên bản đặc biệt Renault Clio Edition One từ 31.700 USD đi kèm với động cơ dCi 90 EDC Estate.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua thêm các gói tùy như hệ thống thông tin giải trí R-LINK Evolution (770 USD), cửa sổ trời (260 USD), gói City Plus bao gồm hệ thống cảm biến phía trước và camera lùi (450 USD). Đặc biêt, khách hàng khi mua phiên bản Edition One sẽ tiết kiệm được khoảng 1.180 USD so với xe tiêu chuẩn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *